• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Sơn kiểm tra và làm việc tại huyện Mường Nhé
  • Ngày 15/10, đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Mường Nhé về: Công tác kiểm tra rà soát, thực hiện hỗ trợ làm nhà ở cho các hộ nghèo huyện Mường Nhé bằng nguồn vốn Bộ Công an huy động; kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2019 và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện Mường Nhé lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025; kiểm tra tình hình thực hiện Đề án sắp xếp, ổn định dân cư, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh huyện Mường Nhé (Gọi tắt là Đề án 79). Tham gia buổi làm việc có đồng chí Lê Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.
  • Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mường Nhé
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, ngày 15/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Mường Nhé. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Mường Nhé và lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh cùng đông đảo củ tri của huyện Mường Nhé
  • >>> Chi tiết
  • Huyện Mường Nhé chuẩn bị tham gia Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ 2 năm 2019
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”
  • Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Mường Nhé không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, qua đó từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, của người dân. Hiệu quả từ phong trào đã trở thành động lực góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
  • Điện Biên tổ chức Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019
  • Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh Điện Biên: Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 110 năm thành lập tỉnh... tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019. Đây là sự kiện thể thao quy mô cấp quốc gia, được tổ chức tại tỉnh Điện Biên
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé tiếp tục vần động thu hồi vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
  • Tổng kết mô hình quản lý dịch hại IPM trên lúa ở xã Nậm Kè
  • Ngày 8/10 Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp với Trạm bảo vệ thực vật huyện tiến hành tổng kết mô hình quản lý dịch hại IPM trên lúa tại xã Nậm Kè.
  • >>> Chi tiết
  • Bắt nhóm “siêu trộm nhí” gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện
  • Mường Nhé: Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế kết nạp đoàn viên công đoàn
  • Chiều ngày 03/10/2019, tại Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé Công đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức Lễ kết nạp cho 12 đoàn viên công đoàn mới
  • >>> Chi tiết
  • Khởi công xây dựng công trình cấp điện cho các điểm bản thuộc Đề án 79 tại huyện Mường Nhé.
  • Ngày 04/10 tại bản Huổi Ban, xã Mường Nhé, Cty Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình cấp điện cho 15 điểm bản thuộc Đề án 79 tại huyện Mường Nhé. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban giám đốc Cty Điện lực Điện Biên, các đ/c thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.
  • Trang:
  • 1-10 of 434<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
    vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF