• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2020 – 2025.
  • Sáng ngày 6/7, huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đại Nghĩa – Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh; đ/c Vùi Văn Nguyện – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong BTV HU; lãnh đạo UBND huyện;đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện và các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của huyện Mường Nhé, giai đoạn 2015 – 2020.
  • Trường THCS Mường Nhé tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019
  • Sáng ngày 10/7, thầy và trò trường THCS Mường Nhé tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.
  • HĐND huyện Mường Nhé tổ chức Kỳ họp thứ 12 khóa IV
  • Ngày 9/7, HĐND huyện Mường Nhé khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 12, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, mục tiêu, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2020.
  • Điểm sáng trong công tác phát triển đảng ở Mường Nhé
  • Trong những năm qua, công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên nói chung, đảng viên người dân tộc thiểu số nói riêng luôn được huyện Biên giới Mường Nhé, Điện Biên đặc biệt chú trọng. Nhờ đó, Đảng bộ huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực về xóa bản trắng đảng viên, thành lập mới các chi bộ thôn, bản; tạo nguồn phát triển đảng viên mới; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.
  • Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Mường Nhé
  • Vừa qua Ủy Ban MTTQ huyện Mường Nhé tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Sùng A Sử ở bản Huổi Cọ, xã Mường Nhé. Đây là công trình được Ủy Ban MTTQ huyện chọn làm công trình chào mừng đại hội đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
  • MƯỜNG NHÉ TRIỂN KHAI HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID 19
  • Nghị quyết 42 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 đã được ban hành và triển khai sâu rộng. Để nguồn hỗ trợ sớm đến tay người dân, huyện Mường Nhé đã tập trung rà soát, lập danh sách để tiến hành hỗ trợ, với mục tiêu thực hiện đúng, đủ, kịp thời chính sách hỗ trợ cho các đối tượng được thụ hưởng.
  • Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Nhé phối hợp khám bệnh nhân đạo cho người có công
  • Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Ngày 03/7, tại Trạm y tế xã Mường Nhé, Hội Chữ CTĐ huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mường Nhé tổ chức chương trình khám bệnh cấp thuốc tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mường Nhé.
  • >>> Chi tiết
  • Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, tuyên truyền miệng và cập nhật kiến thức mới năm 2020
  • Sáng ngày 03/7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo, tuyên truyền miệng và cập nhật kiến thức mới năm 2020. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Thị Quỳnh Minh -Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; cùng 58 học viên tham gia lớp học.
  • Tổ đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Mường Nhé
  • Ngày 30/6, Tổ Đại biểu HĐND 3 cấp gồm Đ/c Vùi Văn Nguyện Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện, Đ/c Lò Văn Chiên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện khóa IV, Đ/c Tống Thị Dơm, Đại biểu HĐND xã Mường Nhé khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đã tiến hành tiếp xúc cử tri tổ dân cư số 1, 2,3 xã Mường Nhé.
  • >>> Chi tiết
  • MTTQ và các đoàn thể trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Bản Nà Pán
  • Chiều 29/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Nhé đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ anh Sùng A Cở ở Bản Nà Pán, xã Mường Nhé.
  • Trang:
  • 1-10 of 624<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >