• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Họp BCĐ thực hiện kế hoạch làm nhà cho hộ nghèo
  • Chiều 09/12, BCĐ thực hiện kế hoạch làm nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé họp triển khai kế hoạch xây dựng nhà ở cho hộ nghèo đang ở nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Mường Nhé. Đồng chí Nguyễn Quang Sáng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì cuộc họp.
  • >>> Chi tiết
  • Khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Xi Ma xã chung chải huyện Mường Nhé
  • Ngày 6/12 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khánh thành bàn giao điểm trường Mầm non Xi Ma xã chung chải huyện Mường Nhé. Tới dự có bà Pờ Diệu Ninh phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, cùng đại diện nhà tài trợ và báo Tuổi Trẻ tham dự.
  • >>> Chi tiết
  • Đồng chí Pờ Diệu Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Mường Nhé kiểm tra, công tác thực hiện rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019 tại xã Nậm Vì.
  • Ngày 04 tháng 12 năm 2019, Đồng chí Pờ Diệu Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện cùng đoàn kiểm tra, giám sát, phúc tra kết quả rà soát hộ nghèo hộ cận nghèo năm 2019 phụ trách xã Nậm Vì đã kiểm tra tình hình thực hiện rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Nậm Vì. Làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Vì Văn Thủy ủy viên BCH đảng bộ huyện - Bí thư Đảng bộ xã, các đồng chí lãnh đạo UBND xã và thành viên ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo xã Nậm Vì
  • >>> Chi tiết
  • Công an huyện Mường Nhé bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
  • >>> Chi tiết
  • Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính, hành chính trị khóa 7 tại huyện Mường Nhé
  • Chiều ngày 2/3 Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hành chính khóa 7, hệ không tập trung dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn của Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể trên địa bàn toàn huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Đoàn từ thiện trao quà cho học sinh tại Trường PTDTBT Tiểu học xã Chung Chải huyện Mường Nhé
  • Nằm trong chương trình “Tặng quà hỗ trợ giáo dục miền núi năm học 2019- 2020”, vừa qua, đoàn từ thiện do PGS.TS Đặng Xuân Bình- Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé tới thăm và tặng 550 áo ấm, thú nhún và các loại nhu yếu phẩm như bánh kẹo, sữa cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học xã Chung Chải, huyện Mường Nhé.
  • >>> Chi tiết
  • Đoàn kiểm tra của Sở GD& ĐT kiểm tra công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ huyện Mường Nhé năm 2019
  • Ngày 27/11, Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo do Ông Đào Thái Lai, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo làm Phó Trưởng đoàn đã về kiểm tra công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ huyện Mường Nhé năm 2019. Dự buổi làm việc với Đoàn kiểm tra có Bà Pờ Diệu Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo PCGD,XMC huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành, đơn vị có liên quan trong huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Du lịch cộng đồng hướng đi mới trong phát triển du lịch ở Mường Nhé
  • Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, hệ tài nguyên du lịch đa dạng, và những nét văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, huyện Mường Nhé có nhiều thuận lợi trong việc phát triển du lịch cộng đồng. Đây cũng là hướng đi để huyện có thể phát triển trong tương lai.
  • >>> Chi tiết
  • Chương trình “Đông ấm cùng em đến trường” tại xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé.
  • Ngày 26/11 Hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình “Đông ấm cùng em đến trường” tại xã Nậm Vì huyện Mường Nhé.
  • Trang:
  • 1-10 of 470<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >