• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Mường Nhé: Công bố Quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã.
  • Ngày 31/3, Công an huyện Mường Nhé đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, công an huyện về việc điều động 31 Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 11 xã trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Sáng, TUV, Bí thư huyện ủy
  • >>> Chi tiết
  • Ban Nội chính tỉnh ủy bàn giao 14 ngôi nhà cho hộ nghèo theo quyết định 87 của UBND tỉnh.
  • Ngày 30/ 3 Ban Nội chính tỉnh ủy đã tổ chức bàn giao 14 ngôi nhà cho hộ nghèo tại bản Huổi Cọ, xã Mường Nhé theo Quyết định số 87 của UBND tỉnh.
  • >>> Chi tiết
  • Làm giàu từ mô hình chăn nuôi kết hợp trồng cây ăn quả
  • Để phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và xã hội, đã có nhiều hộ dân trong huyện mạnh dạn, năng động, dám nghĩ, dám làm xây dựng các mô hình nông nghiệp đem lại hiệu quả cao. Điển hình là hộ gia đình Ông Vũ Đức Vọng - Bản Nà Pán, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé đã khai thác tốt lợi thế đất đai để phát triển mô hình trồng trọt và chăn nuôi, trừ chi phí mỗi năm cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.
  • Hội nghị trực tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  • Ngày 25/3, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Lê Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu huyện Mường Nhé có đ/c Pờ Diệu Ninh- Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện chủ trì hội nghị.
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé: Ra mắt 3 Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp và Trung tâm quản lý đất đai
  • Ngày 25/03, UBND huyện Mường Nhé đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp và Trung tâm quản lý đất đai.
  • Sín Thầu chuẩn bị sớm các bước cho Đại hội đảng bộ xã
  • Ngay sau khi Huyện ủy Mường Nhé ban hành kế hoạch số 59 thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về công tác Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đảng bộ xã Sín Thầu đã khẩn tập trung triển khai công chuẩn bị cho Đại hội. Đến nay Các tiểu ban Nhân sự, tiểu ban Khánh tiết và tiểu ban Bảo vệ cho đại hội đã được thành lập và kiện toàn, chuẩn bị các bước tiến tới đại hội Đảng bộ xã khóa 21, nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Mường Nhé xảy ra 21 vụ phá rừng trái pháp luật
  • >>> Chi tiết
  • Huyện đoàn Mường Nhé cấp phát 1.700 khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn, nhằm phòng chống dịch Covid.
  • Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé trao Quyết định nghỉ hưu cho 02 cán bộ nghỉ hưu
  • Chiều 18/3, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Mường Nhé, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Nhé đã gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vi Văn Thoa - Bí thư Đảng ủy xã Mường Nhé, và đ/c Chu Văn Sâm - Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Nhé. 2 đồng chí nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/04/2020. Dự buổi Lễ có lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; Phòng Nội vụ; Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Nhé.
  • Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa
  • Ngày 18/3, Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình tại bản Nậm Là, xã Mường Nhé. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thiếu tướng, tiến sĩ Lưu Trọng Lư – UVBCHTW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Các đ/c trong BTV Hội CCB tỉnh Điện Biên; đồng chí Giàng A Dế – Phó Bí thư TT huyện ủy Mường Nhé, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể xã Mường Nhé.
  • Trang:
  • 1-10 of 554<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >