• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Mường Nhé truy vết 166 F1 của 2 ca F0 là nhân viên y tế huyện
  • Chiều 01/12, sau khi phát hiện 2 ca F0 là nhân viên y tế huyện Mường Nhé, các lực lượng chức năng đã khẩn trương truy vết được 166 trường hợp F1, trên 300 F2 của 2 ca F0 là nhân viên y tế và tiến hành test RT-PCR các trường hợp tiếp xúc gần với 2 ca F0 trên. Kết quả xét nghiệm PCR lần 1 toàn bộ các F1 đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
  • >>> Chi tiết
  • UBND huyện thông qua các nội dung trình kỳ họp HĐND cuối năm
  • Sáng ngày 1/12, UBND huyện tổ chức họp thành viên Ủy ban, thông qua các nội dung trình kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026. Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tại cuộc họp các dự thảo tờ trình, báo cáo quan trọng có liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 đã được thảo luận, thống nhất nội dung trước khi trình kỳ họp HĐND huyện.
  • Huyện đoàn Mường Nhé ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19
  • Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trong tháng 11/2021 tại huyện Mường Nhé xuất hiện các ca F0 ngoài cộng đồng. Nhằm góp phần cùng các cấp, ngành chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Sáng 27/11, Huyện đoàn Mường Nhé tổ chức ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, với sự tham gia của 280 đoàn viên thanh niên tình nguyện của 11 xã trong toàn huyện.
  • TĂNG CƯỜNG PHÒNG DỊCH BỆNH COVID -19 TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC
  • Dịch COVID-19 tại huyện biên giới Mường Nhé đang diễn biến phức tạp, đặc biệt đến nay đã ghi nhận 2 ca bệnh là học sinh tiểu học tại xã Mường Toong và xã Chung Chải. Trước tình hình đó, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, đặc biệt là vùng có dịch đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hạn chế thấp nhất nguy cơ dịch bệnh lây lan trong môi trường học đường, đảm bảo sức khỏe chọ học sinh và các thầy cô giáo.
  • MƯỜNG NHÉ 02 BỆNH NHÂN MẮC COVID -19 ĐẦU TIÊN ĐƯỢC RA VIỆN
  • Ngày 23/11, Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé đã làm thủ tục cho xuất viện 2 bệnh nhân hoàn thành thời gian cách ly và được điều trị khỏi Covid-19.
  • >>> Chi tiết
  • Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện thăm, tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện
  • Sáng ngày 23/11, Đoàn công tác của Huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện làm Trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Lò Thị Kiều Oanh – Trưởng Ban Dân vận HU, Chủ tịch UB MTTQVN huyện Mường Nhé đã thăm, tặng quà động viên cán bộ, viên chức, Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé.
  • MTTQVN huyện Mường Nhé tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19
  • Trong những ngày qua, Ban Thường trực UB MTTQ huyện, Thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống covid-19 huyện Mường Nhé, đã tiếp nhận tiền mặt và nhiều mặt hàng ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, hỗ trợ nhân dân huyện Mường Nhé cho công tác phòng chống dịch.
  • >>> Chi tiết
  • Đ/c Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Mường Nhé về công tác phòng dịch COVID -19.
  • Ngày 20/11, Đ/c Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với huyện Mường Nhé về công tác phòng dịch COVID -19 trên địa bàn.
  • >>> Chi tiết
  • Đ/C BÍ THƯ HUYỆN ỦY, TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19 HUYỆN MƯỜNG NHÉ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TẠI BẢN NẬM VÌ.
  • Sáng ngày 18/11, đ/c Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện Mường Nhé đã đến kiểm tra công tác phòng dịch tại bản Nậm Vì, xã Chung Chải.
  • >>> Chi tiết
  • Đ/C Bí thư Huyện ủy tiếp tục đi kiểm tra đôn đốc công tác phòng chống dịch tại xã Mường Toong
  • Ngày 16/11, đ/c Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Mường Nhé tiếp tục kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống dịch COVID 19 tại bản Nậm Xả, và bản Huổi Pinh xã Mường Toong.
  • Trang:
  • 1-10 of 971<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >