• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Hội nghị giao ban Khối Nội chính tháng 10/2020
  • Ngày 22/10, tại Đồn Biên phòng Leng Su Sìn, Huyện ủy Mường Nhé tổ chức giao ban Khối Nội chính để đánh giá kết quả công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, cùng các đ/c lãnh đạo các đơn vị trong Khối Nội chính.
  • Mường Nhé: Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020
  • Chiều ngày 20/10, Phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Vùi Văn Nguyện TUV– Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Cù Huy Hoàng – Phó Giám đốc Sở giáo dục tỉnh Điện Biên; các đ/c thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.
  • Hội LHPN Mường Nhé tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam
  • Ngày 19/10, Hội LHPN huyện Mường Nhé tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Dự chương trình gặp mặt có các đồng chí: Đ/c Giàng A Dế - Phó Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Vùi Văn Nguyện - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ và cán bộ Hội LHPN các huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Lực lượng biên phòng, công an Việt nam và Trung Quốc cùng nhau triển khai hành động đảm bảo ANTT song phương
  • Thực hiện biên bản ghi nhớ giữa Công an huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, Việt Nam và Cục Công an huyện Giang Thành, Tp Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam, nước CHND Trung Hoa về việc phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT khu vực biên giới Việt - Trung, ngày 14/10/2010 lực lượng Công an, Biên phòng hai bên đã tổ chức các hoạt động tuần tra song phương tại tuyến biên giới Việt - Trung.
  • >>> Chi tiết
  • ĐỒN BIÊN PHÒNG A PA CHẢI BÀN GIAO 67 SÚNG TỰ CHẾ, CÔNG CỤ HỘ TRỢ CHO CÔNG AN HUYỆN MƯỜNG NHÉ.
  • Thực hiện kế hoạch tuyên truyền vận động thu hồi súng tự chế, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ năm 2020, sau hơn 3 tháng triển khai, đến ngày 14/10, đồn Biên phòng A Pa Chải đã vận động thu hồi được 67 súng tự chế, công cụ hỗ trợ các loại và tiền hành bàn giao cho Công an huyện để xử lý tiêu hủy.
  • Trương trình trao quà hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ - Tổng công ty May 10
  • Liên hoan văn nghệ “tiếng hát cựu chiến binh” huyện Mường Nhé năm 2020
  • Hướng tới kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2020), từ ngày 13-15/10 Hội Cựu Chiến binh huyện Mường Nhé đã tổ chức Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát Cựu chiến binh” năm 2020.
  • >>> Chi tiết
  • Có 55 nghệ nhân người Si La tham gia lớp Truyền dạy bảo tồn và phát huy các làn điệu dân ca, dân vũ.
  • Nhằm phát huy vai trò của các chủ thể văn hóa trong giữ gìn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số rất ít người, (dân số dưới 10.000 người). Từ Ngày 06 đến ngày 11 tháng 10 năm 2020 Cục Văn hóa cơ sở phối hợp với sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, UBND huyện Mường Nhé tổ chức khai mạc lớp Truyền dạy bảo tồn và phát huy các làn điệu dân ca, dân vũ, dân nhạc của dân tộc Si La gắn với phát triển du lịch tại bản Nậm Sin xã Chung Chải.
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé bế mạc Giải Cầu lông, Tennis chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh.
  • Ngày 11/10 huyện Mường Nhé đã bế mạc Giải Cầu lông, Tennis năm 2020, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025.
  • Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 03 khóa V
  • Ngày 07/10, ban chấp hành Đảng bộ huyện Mường Nhé họp đánh giá tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BTV Huyện uỷ, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Ủy viên UBKT Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Trang:
  • 1-10 of 670<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >