• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Đại hội Quân Nhân nhiệm kỳ 2021 - 2023
  • Chiều 13/9, Đội SX & XDCSCT Số 4, Đoàn KTQP 379 đã tổ chức Đại hội quân nhân, nhiệm kỳ 2021 - 2023. Dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Thượng tá Đinh Thế Bình - Phó Trưởng phòng Chính trị, Đoàn KTQP 379.
  • >>> Chi tiết
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho học viên là đối tượng kết nạp Đảng khóa VI năm 2021
  • Sáng 13/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa VI năm 2021 cho 30 quần chúng ưu tú tại xã Quảng Lâm.
  • Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2021
  • Chiều ngày 10/9, Hội đồng GDQP- AN huyện Mường Nhé tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4 năm 2021. Đây là lớp Bồi dưỡng thứ 2 được tổ chức trong năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đ/c lãnh đạo Ban CHQS huyện cùng 75 học viên tham gia lớp học.
  • Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Mường Nhé lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Ngày 9/9, Hội LHPN huyện Mường Nhé tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự đại hội có Đ/c Vừ Đào My - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Điện Biên; Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV - Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; TT HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành của huyện và 107 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5 nghìn cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Nghị định 81;Tăng mức hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh có hiệu lực từ ngày 15/10/2021
  • Ngày 27/8/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 81/2021/NĐ-CP về cơ chế thu, quản lý học phí với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập. Theo đó, các đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập sẽ được nhận mức hỗ trợ là 150.000 đồng/học sinh/tháng để mua sách, vở và các đồ dùng học tập khác. (Trước đây 100.000 đồng/học sinh/tháng theo khoản 3, điều 11, Nghị định 86.)
  • >>> Chi tiết
  • Huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030
  • Ngày 08/9, UBND huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị lấy ý kiến các phòng, ban, đơn vị liên quan về quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Mường Nhé. Đc Thào A Dế - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
  • Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2021
  • Sáng ngày 07/9, Hội đồng giáo dục QP&AN huyện Mường Nhé tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 năm 2021. Tới dự Lễ Khai giảng có đ/c Nguyễn Văn Úy - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Thượng tá Trần Trung Kiên - Chỉ huy trưởng ban CHQS huyện, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng giáo dục QP&AN huyện; cùng 75 học viên là cán bộ quản lý, CCVC, giáo viên các nhà trường trên địa bàn huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Chính sách tín dụng góp phần tích cực trong công tác xóa đói giảm nghèo.
  • Thực hiện các chính sách tín dụng đối với người nghèo và đối tượng chính sách theo Nghị định 78 của Chính phủ, thời gian qua, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mường Nhé luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, triển khai tốt những chính sách tín dụng đến với bà con các dân tộc huyện Mường Nhé. Từ nguồn vốn tín dụng của Ngân hàng CSXH đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp nhiều hộ có vốn phát triển sản xuất, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và phục vụ an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
  • Huyện Mường Nhé khai giảng năm học mới 2021-2022
  • Cùng với học sinh cả nước, Sáng nay 5/9, gần 9.000 học sinh thuộc các cấp Tiểu học, THCS, THPT và GDTX của huyện Mường Nhé tham dự khai giảng năm học mới 2021-2022.
  • Hội nghị trực tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  • Chiều 05/9, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 tổ chức Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố, các huyện, thị trấn về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đầu cầu Mường Nhé có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
  • Trang:
  • 1-10 of 908<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >