• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Nhiều hoạt động vui chới trong Ngày hội đoàn kết các dân tộc huyện Mường Nhé lần thứ IV, năm 2019
  • Hòa trong khí thế sôi nổi cùng nhân dân cả nước chào mừng các ngày lễ lớn năm 2019. Thiết thực kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019); từ ngày 25/8/2019 đến hết ngày 02/9/2019 tại Trung tâm huyện Mường Nhé sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong khuôn khổ Ngày hội đoàn kết các dân tộc huyện Mường Nhé lần IV, năm 2019.
  • >>> Chi tiết
  • Hội nghị Đại lý Vinaphone năm 2019.
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé: Tập huấn phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức.
  • Ngày 21/8, huyện Mường Nhé phối hợp với Công ty cổ phần MISA tổ chức tập huấn phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho cán bộ, chuyên viên các cơ quan, ban, ngành, các xã trong huyện.
  • BCH Quân sự huyện Mường Nhé trao tặng nhà tình nghĩa
  • >>> Chi tiết
  • Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mường Nhé nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Ngày 16/8 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mường Nhé long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự Đại hội có Đ/c Giàng A Dế, Phó Bí thư TT huyện ủy, CHủ tịch HĐND huyện, Đ/c Đặng Thành Huy – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng hơn 120 đại biểu đại diện các chi đoàn thanh niên trong toàn huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Ban tổ chức Ngày hội đoàn kết các dân tộc họp triển khai nhiệm vụ
  • Ngày 15 tháng 8 Ban tổ chức Ngày hội đoàn kết các dân tộc huyện Mường Nhé lần thứ IV năm 2019 đã tổ chức cuộc họp để bàn bạc, thống nhất các nội dung trong công tác tổ chức Ngày hội và giao nhiệm vụ cho từng thành viên BTC. Tham gia cuộc họp có 24 đồng chí là thành viên BTC và lãnh đạo UBND 11 xã của huyện. Đồng chí Pờ Diệu Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp
  • Công an huyện Mường Nhé tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019
  • Sáng ngày 14/8, Công an huyện Mường Nhé tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019. Tham gia lớp tập huấn có 132 công an viên phụ trách các thôn bản và công an viên thường trực các xã trên địa bàn huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Tập huấn kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019.
  • Ngày 14/8, UBND huyện Mường Nhé đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các xã trên địa bàn huyện.
  • Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM
  • Ngày 09/8, UBND huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010- 2020. Dự hội nghị có đồng chí đ/c Giàng A Dế - Phó bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện; đ/C Nguyễn Thanh Bình - Phó chánh VP ĐPNTM tỉnh Điện Biên; Các đ/c thường trực HU, thường trực HĐND; Các thành viên BCĐ các chương trình Mục tiêu quốc gia huyện; các đ/c lãnh đạo BCĐ, BQL, cán bộ chuyên trách NTM các xã trên địa bàn huyện;
  • Trang:
  • 1-10 of 401<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
    vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF