• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Hội nghị UBMTTQVN huyện Mường Nhé lần thứ 3, khóa IV, nhiệm kỳ 2019- 2024
  • Ngày 19/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứ 03 khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm tổng kết đánh giá công tác Mặt trận năm 2019 bàn chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2020. Đến dự hội nghị có đồng chí Giàng Trọng Bình – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Điện Biên, đ/c Giàng A Dế – Phó Bí thư Thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lò Thị Kiều Oanh – Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị thuộc huyện, các tổ chức thành viên của Mặt trận huyện, Ủy viên Ủy ban Mặt trận huyện khóa IV và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã trên địa bàn huyện.
  • >>> Chi tiết
  • Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên Khóa VII huyện Mường Nhé
  • Ngày 19/1, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mường Nhé, Trường Chính trị tỉnh Điện Biên tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa VII huyện Mường Nhé. Dự Lễ bế giảng có Đ/c Phạm Thị Quỳnh Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTCT huyện; đ/c Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên.
  • Mường Nhé: 2 công dân được rời khỏi khu cách ly phòng dịch Covit - 19
  • Chiều ngày 18/2, huyện Mường Nhé đã cấp giấy chứng nhận cho 2 công dân đã đủ điều kiện được rời khỏi khu cách ly 14 ngày, theo quy định của Bộ Y tế.
  • >>> Chi tiết
  • Trong hai ngày 12 và 13/2 liên tiếp các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy đã bị bắt giữ
  • Lúc 20 giờ ngày 12-2 Phòng PCMT và TP Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Đồn Biên phòng Sen Thượng bắt giữ đối tượng Chang Á Chung có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 125,79 g thuốc phiện, 1 súng tự chế, 29 viên đạn kích nổ, 1 viên đạn K56 (đạn dùng cho súng tiểu liên AK)
  • >>> Chi tiết
  • Gần 16 nghìn học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02/2020 để phòng, chống dịch, bệnh Covid-19,
  • UBMTTQ huyện trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Mường Nhé
  • Sáng ngày 13/2, UBMTTQ huyện đã tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” gia đình anh Sùng A Sử, bản Huổi Cọ, xã Mường Nhé.
  • Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Xã Mường Toong
  • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, Ngày 13/2, Đ/c Vùi Văn Nguyện – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé cùng đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã Mường Toong. Cùng đi có đồng chí Pờ Diệu Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện; và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.
  • Bàn Giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCHQS Huyện Mường Nhé
  • Ngày 12/2, Đảng ủy, BCHQS huyện Mường Nhé đã tổ chức Hội ngị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự buổi bàn giao có Đại tá Lại Mạnh Hùng – Phó chỉ huy trưởng, TMT Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biên; đồng chí Vùi Văn Nguyện – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé.
  • Đảng bộ xã Mường Nhé khẩn trương chuẩn bị đại hội điểm
  • Ðể đại hội Ðảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra thành công, thời gian qua xã Mường Nhé đã chủ động, tích cực triển khai các nội dung công việc liên quan đến công tác chuẩn bị như: Xây dựng văn kiện, công tác nhân sự, bảo đảm cơ sở vật chất... theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên.
  • Trang:
  • 1-10 of 521<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >