• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Công an huyện Mường Nhé tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông
  • Thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đội CSGT, Công an huyện Mường Nhé đã tăng cường phương tiện, lực lượng tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
  • >>> Chi tiết
  • Ban đại diện Hội người cao tuổi Hội huyện Mường nhé tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019
  • Vừa qua Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lê văn Chế - Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Điện Biên, đ/c Pờ Diệu Ninh - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
  • Tổng kết công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2019
  • Ngày 15/1, huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé triển khai Nghị quyết Phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.
  • Ngày 16/10 huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của huyện ủy, HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2020.
  • Ngày 15/01, Đảng ủy Quân sự huyện Mường Nhé đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2020. Đ/c Nguyễn Quang Sáng, TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân Sự huyện dự và chỉ đạo Hội nghị .
  • Tổng kết công tác rà soát hộ nghèo năm 2019
  • Sáng ngày 14/1 Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác rà soát hộ nghèo năm 2019.
  • >>> Chi tiết
  • Đ/c Vùi Văn Nguyện, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết gia đình chính sách tại xã Mường Nhé.
  • >>> Chi tiết
  • Tập đoàn Vingroup, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên trao quà Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) tại huyện Mường Nhé
  • Từ ngày 7 - 8/1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Nhé và UBND các xã trên địa bàn huyện tổ chức nhiều chương trình trao tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) cho các gia đình khó khăn của huyện Mường Nhé..
  • >>> Chi tiết
  • Đoàn VĐV huyện Mường Nhé giành giành 14 huy chương tại Lễ hội ném còn nước Việt – Lào – Trung.
  • Trao nhà cho hộ nghèo huyện Mường Nhé
  • Sáng ngày 31/12/2019, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao một số nhà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé.
  • Trang:
  • 1-10 of 488<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >