• Danh sách tin tức -sự kiện
  • Lễ công bố quyết định nghỉ hưu về cho đ/c Trưởng Công an huyện
  • Ngày 09/4, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Trường, Trưởng Công an huyện Mường Nhé. Đến dự buổi trao quyết định có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đ/c Nguyễn Quang Sáng - TUV, Bí thư HU; đ/c Vùi Văn Nguyện - Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện.
  • Đảng bộ xã Quảng Lâm vững tin trong nhiệm kỳ mới
  • Thực hiện Nghị quyết Ðại hội Ðảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Năm năm qua, đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc xã Quảng Lâm luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng, khắc phục khó khăn, từng bước triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Qua đó đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân các dân tộc được nâng lên, bộ mặt nông thôn mới ở xã vùng cao có nhiều khởi sắc. Những thành quả đó là động lực để Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân xã thêm vững tin trong nhiệm kỳ sắp tới.
  • Mường Nhé nghiêm túc thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ
  • Những ngày này, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hầu hết người dân đã tự giác chấp hành nghiêm túc việc giãn cách xã hội, như: đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tối đa việc ra đường và không tụ tập đông người, các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã tạm thời đóng cửa để chung tay phòng, chống dịch bệnh.
  • >>> Chi tiết
  • MTTQVN huyện trao kinh phí ủng hộ cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Mường Nhé
  • Ngày 8/4, đồng chí Pờ Diệu Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 huyện Mường Nhé tiếp nhận sự ủng hộ của tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, theo lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của UBTW MTTQ Việt Nam.
  • >>> Chi tiết
  • BCHQS huyện Mường Nhé phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19
  • Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Chiều ngày 07/4, Ban CHQS huyện Mường Nhé tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19. Các đồng chí Thượng tá Trần Trung Kiên - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí Đảng ủy, Chỉ huy và cán bộ,chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp trong BCHQS huyện đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng ủng hộ.
  • Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng 3/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra của tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, TP về việc đẩy mạnh triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các Đ/c: Lò văn Muôn - Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Mùa A Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống Covid -19 tỉnh Điện Biên chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Mường Nhé, dự hội nghị có các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng: Y tế, tài chính - KH, đại diện lãnh đạo Công an, BCHQS huyện. Đ/c Pờ Diệu Ninh - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
  • >>> Chi tiết
  • Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Nhé chung tay phòng chống dịch Covid -19.
  • Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 tại nhiều địa phương trong cả nước, đặc biệt là nguy cơ lây lan dịch bệnh tại huyện biên giới Mường Nhé. Trong những ngày qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mường Nhé đã có nhiều hoạt động thiết thực cùng với chính quyền và người dân chung tay phòng chống dịch bệnh. Với quyết tâm không để dịch Covid - 19 lây lan vào địa bàn.
  • Mường Nhé triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ
  • Nhằm khẩn trương triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và văn bản số 901/UBND-KXVG ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh Điện Biên về việc triển khai thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg; ngay trong ngày 31/3/2020.UBND huyện Mường Nhé ban hành văn bản số 376/UBND-VP để chỉ đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn, UBND các xã căn cứ điều kiện thực tế của huyện nhanh chóng triển khai thực hiện các nội dung cụ thể:
  • Mường Nhé bàn giao giai đoạn 1 sân vận động trung tâm
  • Nhằm đáp ứng về cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao cho nhân dân trên địa bàn. Huyện Mường Nhé đã đầu tư xây dựng sân vận động trung tâm với diện tích sử dụng hơn 36.000m2. với tổng mức đầu tư hơn 23 tỷ đồng.
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé: Công bố Quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã.
  • Ngày 31/3, Công an huyện Mường Nhé đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, công an huyện về việc điều động 31 Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 11 xã trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Sáng, TUV, Bí thư huyện ủy
  • Trang:
  • 31-40 of 593<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >