• CHUYÊN MỤC: Tin Anh ninh Quốc phòng
  • Đảng ủy QS huyện Mường Nhé ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QSQP địa phương 6 tháng cuối năm 2019
  • Chiều 08/7, Đảng ủy Quân sự huyện Mường Nhé tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS-QP địa phương và xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2019. đồng chí: Nguyễn Quang Sáng - TUV, Bí thư HU Mường Nhé; Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị.
  • >>> Chi tiết
  • ĐOÀN 559 - BỘ ĐỘI TRƯỜNG SƠN VÀ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRONG CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ, CỨU NƯỚC
  • Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 15 của Đảng về nhiệm vụ chi viện cho miền Nam, việc nhanh chóng mở đường vận chuyển chi viện chiến lược cho các chiến trường trở thành một nhiệm vụ hết sức quan trọng, cấp bách của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta.
  • >>> Chi tiết
  • Triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội ở xã Leng Su Sìn
  • Sáng ngày 17/4, Ban chỉ đạo chuyển hóa địa bàn huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội năm 2019 tại xã Leng Su Sìn.
  • Công an huyện Mường Nhé tổ chức tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2017
  • Ngày 05/7, Công an huyện Mường Nhé phối hợp với Phòng PV28 Công an tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn nghiệp vụ lực lượng Công an xã cho 134 Công an viên và công an viên thường trực của 11 xã trên địa bàn huyện.
  • Xã Pá Mỳ đã tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017
  • Ngày 23/6, xã Pá Mỳ, huyện Mường Nhé đã tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017. Cuộc diễn tập đạt được mục đích yêu cầu theo đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau diễn tập.
  • Công an huyện Mường Nhé bắt 2 đối tượng vận chuyển ma túy
  • Ngày 3-5 Công an huyện Mường Nhé đã liên tiếp phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.
  • Mường Nhé bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh hêrôin
  • Sáng nay (13/2), Công an huyện Mường Nhé bắt quả tang 2 đối tượng đang vận chuyển ma túy, tang vật thu giữ 2 bánh hêrôin.
  • Các địa phương tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017
  • Cùng với không khí giao nhận quân trong cả nước, ngày 16/2, các địa phương trong tỉnh cũng đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017.
  • Điện Biên: bắt đối tượng Mua bán người
  • Vào khoảng 13 giờ, ngày 27/8/2016 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân: Chị Tráng Thị Dợ, SN 1990, cư trú tại bản Xà Quế, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé bị một đối tượng lừa đi Lào Cai để bán sang Trung Quốc, hiện đang đi xe khách tuyến Điện Biên – Lai Châu.