• CHUYÊN MỤC: Đề án 79 - Nông thôn mới
  • Bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng, khung chương trình quy định
  • ĐBP - Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2017 đang đến gần, để nâng cao giáo dục toàn diện góp phần đạt kết quả cao trong kỳ thi, theo định hướng của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thì công tác dạy học, ôn tập, ôn thi ở các trường phải bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng, khung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Bên cạnh đó, các trường cũng phải tăng cường hướng dẫn học sinh tiếp cận các đề thi minh họa đã được Bộ công bố, các thao tác làm bài thi trắc nghiệm...
  • >>> Chi tiết
  • Mường Nhé triển khai hiệu quả các chính sách hỗ trợ dân tộc
  • Những năm qua, các chính sách của Nhà nước dành cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) huyện Mường Nhé đã góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giảm tỷ lệ hộ nghèo, ổn định an ninh - chính trị trên địa bàn. Đây thực sự là một trong những nguồn hỗ trợ hết sức cần thiết, kịp thời và hiệu quả cho huyện vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn này.
  • >>> Chi tiết
    vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF