• Xã Leng Su Sìn - huyện Mường Nhé - tỉnh Điện Biên
  • Thời gian đăng: 5/10/2016 12:46:52 PM
  • Leng Su Sìn là xã thuộc huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, Việt Nam. Xã Leng Su Sìn được thành lập tháng 4 năm 2009 trên cơ sở điều chỉnh một phần diện tích tự nhiên và dân số của xã Chung Chải. Năm 2009, xã Leng Su Sìn có 18.105,82 ha diện tích tự nhiên và 2.011 người[1]. Xã Leng Su Sìn nằm ở phía bắc huyện Mường Nhé. Địa giới hành chính như sau: Phía đông giáp xã Chung Chải,, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và các xã Tà Tổng, Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu; Phía nam giáp xã Chung Chải, huyện Mường Nhé; Phía tây giáp xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé và nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Phía bắc giáp các xã Sín Thầu và xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé. Xã Leng Su Sìn có các bản sau đây (trong ngoặc là mã bưu chính): Bản Leng Su Sìn (384002) Bản Suối Voi (384003) Bản Phứ Ma (384004) Bản Cà Là Pá (384005)
    vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF