• 122 đơn vị máu thu được trong đợt ra quân hiến máu tình nguyện năm 2019 tại huyện Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 11/25/2019 2:29:01 PM
  • Sáng 24/11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mường Nhé đã tổ chức lễ ra quân hiến máu tình nguyện năm 2019.
  • 25112019_1-compressed.jpg

Bà Pờ Diệu Ninh – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phát biểu tại buổi lễ.

Với Chủ đề “Một giọt máu – Triệu tấm lòng” Lễ ra quân hiến máu tình nguyện huyện Mường Nhé năm 2019 đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, nêu bật mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, ngay sau lễ ra quân đã có trên 200 người đăng ký tham gia hiến máu và kết quả thu được 122 đơn vị máu. Đây là hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo lượng máu trong cấp cứu và điều trị, chung tay cứu giúp người bệnh tại các bệnh viện , các cơ sở y tế trên địa bàn toàn tỉnh.

25112019_2-compressed.jpg

25112019_3-compressed.jpg

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.