• 190 em học sinh tham gia Hội thi “Ươm mầm tài năng”
  • Thời gian đăng: 5/16/2019 2:53:44 PM
  • Ngày 13/5, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ xã Mường Nhé đã tổ chức Hội thi “Ươm mầm tài năng” năm học 2018- 2019 với Chủ đề “Chúng em lớn lên cùng đất nước”
  • Ngày 13/5, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ xã Mường Nhé đã tổ chức Hội  thi “Ươm mầm tài năng” năm học 2018- 2019 với Chủ đề  “Chúng em lớn lên cùng đất nước”

001-nh-m-m-m-t-i-n-ng.jpg

(Đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ  tham gia cổ vũ hội thi “Ươm mầm tài năng” năm học 2018 - 2019)

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng” sẽ diễn ra trong 1 ngày, đã thu hút sự tham gia của 190 em học sinh của trường. Theo đó, các em sẽ tham gia thi ở các nội dung: Hát; múa; kể chuyện, kịch, thể dục nhịp điệu- erobic và vẽ tranh; (phần thi vẽ tranh sẽ quy định riêng và không phải bốc thăm thứ tự dự thi).Ban tổ chức trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho mỗi nội dung thi.

Với Chủ đề: “Chúng em lớn lên cùng đất nước”, Các nội dung tham gia cuộc thi đều thể hiện  tình yêu quê hương đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và việc thực hiện quyền trẻ em trong cuộc sống.

Hội thi diễn ra trong không khi vô cùng vui tươi, được các em nhỏ rất hào hứng tham gia. Đây là cuộc thi nhằm giúp học sinh phát huy và thể hiện được năng khiếu của mình, đồng tời cũng tạo thêm sự tự tin cho các em trong giao tiếp. Mỗi thí sinh tham gia thi đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị bởi lối diễn tự nhiên, dễ thương và duyên dáng. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm cổ vũ đầy hào hứng của tất cả các em học sinh và sự động viên, tán thưởng của đông đảo phụ huynh. Hy vọng đây sẽ là những tài năng tương lai được ươm mầm, nuôi dưỡng từ chính ngôi trường PTDTBT TH Trần Văn Thọ - Mường Nhé mến yêu.

002-nh-m-m-m-t-i-n-ng.jpg

(Tiểu phẩm của các em học sinh khối lớp 2 với thông điệp bảo vệ môi trường)

003-nh-m-m-m-t-i-n-ng.jpg

(Tiết mục múa của học sinh lớp 5 Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ)