• 5 quán Game tại trung tâm huyện ngừng hoạt động do không đủ điều kiện kinh doanh
  • Thời gian đăng: 7/31/2019 2:26:23 PM
  • Để chấn chỉnh hoạt động của các quán game trên địa bàn trung tâm huyện Mường Nhé theo sự chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông và UBND huyện, Phòng Văn hóa thông tin huyện đã kết hợp với các phòng chức năng Sở TT&TT tiến hành kiểm tra hoạt động một số quán Game kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử  tại khu vực trung tâm huyện.

31072019_1-compressed.jpg

Các quán kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử (Game) vắng khách do bị ngừng hoạt động vì không đủ điều kiện

Qua kiêm tra đã phát hiện 5 cơ sở không đủ điều kiện hoạt động do vi phạm về khoảng cách (từ điểm cung cấp đến cổng trường học không đủ khoảng cách theo quy định tại nghị định 72 của Chính Phủ). Ngày 30/7/2019 Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với các nhà cung cấp đường truyền Internet tạm đình chỉ hoạt động đối với 5 cơ sở kinh doanh này, gồm các cơ sở: Trương Thế Anh, Nguyễn Văn Duy, Trần Công Hùng, Nguyễn Thị Sinh, Lường Thị Hưng. Các nhà mạng đã tạm ngừng cung cấp dịch vụ Internet để các cơ sở kinh doanh di rời đến vị trí mới đủ điều kiện hoặc chuyển đổi mục đích kinh doanh.

• Lê Hồng Nam – Phòng VH&TT