Vòng bi công nghiệpVòng bi bạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFDây đai SKFPhớt chặn dầu SKFDụng cụ bảo trì SKFMáy gia nhiệt vòng bi SKFđại lý vòng bi skf tại hà nộicatalog vòng bi skfVòng bi mắt trâu SKFVòng bi côn SKFBạc đạn côn SKFVòng bi 688Vòng bi 6001Vòng bi 22216Vòng bi 22212Vòng bi 22320Vòng bi SKFvòng bi nskvòng bi ntnvòng bi koyovòng bi timkenvòng bi asahivòng bi nachiVòng bi 608Bạc đạn SKFVòng bi công nghiệpđại lý vòng bi skfVòng bi xe máyVòng bi giá rẻVòng bi bạc đạn SKFGối đỡ vòng biGối đỡ UCPGối đỡ UCFGối đỡ UCFLGối đỡ UCFCGối đỡ 2 nửa SKF Mỡ chịu nhiệt SKFDây đai SKFPhớt chặn dầu SKFDụng cụ bảo trì SKFMáy gia nhiệt vòng bi SKFVam cảo vòng bi bạc đạn đại lý vòng bi skfcatalog vòng bi skfVòng bi côn SKFBạc đạn 688vòng bi 6001 Vòng bi 22216Vòng bi 22212Vòng bi 22320 Vòng bi công nghiệpBạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFđại lý vòng bi skf tại hà nội Vòng bi công nghiệpBạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFĐại lý bạc đạn SKF Vòng bi trung quốc giá rẻBạc đạn trung quốc giá rẻvòng bi nskVòng bi NTNVòng bi koyoVòng bi TimkenVòng bi FAG Gối đỡ SKFVòng bi tang trống Siêu thị mạngCisco Catalyst 9200Cisco Catalyst 1000Cisco Catalyst 9300Module quang SFP+ 10GCisco business switchSwitch JuniperSwitch Juniper EX2300Switch Juniper EX3400Module quang SFP JuniperFoodie-ToursBảng tra cứu kích thước vòng bi
Siêu thị mạng Cisco Catalyst 9200 Cisco Catalyst 1000 Cisco Catalyst 9300 Module quang SFP+ 10G Cisco business switch Switch Juniper Switch Juniper EX2300 Switch Juniper EX3400 Module quang SFP Juniper
 • Bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng, khung chương trình quy định
 • Thời gian đăng: 18/04/2017 08:16:41 PM
 • ĐBP - Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2017 đang đến gần, để nâng cao giáo dục toàn diện góp phần đạt kết quả cao trong kỳ thi, theo định hướng của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thì công tác dạy học, ôn tập, ôn thi ở các trường phải bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng, khung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Bên cạnh đó, các trường cũng phải tăng cường hướng dẫn học sinh tiếp cận các đề thi minh họa đã được Bộ công bố, các thao tác làm bài thi trắc nghiệm...
 • Đến thời điểm này, cùng với cả nước, nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12. Tại Trường THPT Mường Nhé, chúng tôi cảm nhận được không khí học tập nghiêm túc, sôi nổi của cả thầy và trò để chuẩn bị cho kỳ thi sau 12 năm đèn sách. Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường, cho biết: Ngay sau khi nắm được thông tin về những thay đổi trong kỳ thi sắp tới, thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn ôn thi THPT của Sở GD & ĐT, trường đã lên kế hoạch, triển khai ôn luyện cho học sinh, định hướng giáo viên về nội dung giảng dạy; trong đó, chú trọng kiến thức bám sát theo chương trình học lớp 12 THPT. Những đổi mới trong phương án thi cũng được trường chủ động cho học sinh nắm bắt từ đầu năm học, đồng thời cập nhập, đăng tải thường xuyên các tin tức của quy chế tuyển sinh lên website của trường. Do đó học sinh đều nắm thường xuyên những thay đổi của quy chế tuyển sinh năm nay. Đặc biệt, với đặc thù là huyện vùng sâu, mặt bằng chung về kiến thức học sinh không đồng đều nên trường đã chỉ đạo giáo viên xác định rõ kiến thức trọng tâm, kiến thức nền trong tiết dạy để truyền đạt. Đối với học sinh yếu, kém, giáo viên chỉ dạy phần trọng tâm, cơ bản; cho các em làm bài tập nhiều lần và nâng dần mức độ của bài tập. Đến thời điểm này, trường đã tổ chức ôn tập cho gần 200 học sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2017 xong giai đoạn 1.

  tinbai-trichdan-baodbp-bamsatchuankynangkhungchuongtrinhquydinh-01.jpg

  Giờ ôn tập của cô trò lớp 12 Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Mường Nhé.

  Năm nay huyện Mường Nhé có 327 thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia thuộc 3 trường: THPT huyện, Phổ thông Dân tộc nội trú huyện và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện. Riêng Trường THPT Mường Nhé có 190 học sinh. Theo kế hoạch tổ chức thi của Sở GD&ĐT, các thí sinh trên địa bàn huyện Mường Nhé sẽ thi tại điểm thi Trường THPT Mường Nhé.

  Không chỉ các huyện vùng cao, không khí dạy và học cũng như tổ chức ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn thành phố cũng được triển khai tích cực, đồng bộ. Đặc biệt, với sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn, học sinh lớp 12 ở các trường, như: Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, THPT Phan Đình Giót... cũng tự tin hơn nhiều, hăng say ôn luyện. Em Vũ Phương Quỳnh Nga, học sinh Trường THPT TP. Điện Biên Phủ, chia sẻ: Do đây không phải năm đầu Bộ GD&ĐT tổ chức kỳ thi “2 trong 1” nên chúng em không còn bỡ ngỡ và lo lắng nữa. Đặc biệt, theo sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em sẽ cố gắng ôn tập tốt, bám vào những kiến thức khung chương trình lớp 12 để kỳ thi đạt kết quả cao. Theo em, việc đổi mới phương án thi, tuyển sinh của Bộ là hợp lý và có nhiều thuận lợi cho học sinh.

  Để kỳ thi THPT quốc gia diễn ra thành công và đạt kết quả cao, cuối tháng 3 vừa qua, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổ chức ôn thi, thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017. Sở đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục có học sinh tham gia kỳ thi cần dựa vào ý thức, thái độ tham gia xây dựng bài học, đặc biệt là căn cứ vào kết quả học tập của năm trước, kết quả của các lần kiểm tra, thi học kì… để phân loại đối tượng học sinh; từ đó xây dựng kế hoạch ôn tập phù hợp với từng nhóm học sinh. Sở cũng chỉ đạo các nhà trường sau khi có danh sách học sinh đăng ký ôn thi, tùy vào điều kiện cụ thể, chia học sinh thành 2 lớp riêng để ôn tập (lớp dành cho học sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT quốc gia; lớp dành cho học sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển đại học). Đối với từng lớp, giáo viên xây dựng đề cương ôn tập riêng và đề ra kế hoạch ôn tập phù hợp với năng lực và trình độ của học sinh. Đối với học sinh chỉ đăng ký thi tốt nghiệp THPT quốc gia, giáo viên sẽ hệ thống lại kiến thức của từng bài, từng chương, sau đó hướng dẫn các em giải chi tiết từng câu trắc nghiệm trong đề cương theo các cấp độ nhận thức từ dễ tới khó. Sau đó lựa chọn các đề dễ có mức 5 đến 6 điểm để các em ôn luyện. Đối với các em đăng kí thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển đại học, giáo viên hệ thống kiến thức từng chương theo sơ đồ tư duy, hướng dẫn ôn tập theo từng chủ đề, đồng thời giải các đề thi thử của các trường có uy tín, như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Vinh... ; đề minh họa của Bộ GD&ĐT; đề thi chính thức của Bộ trong những năm gần đây.

  Thông tin chính thức của Bộ GD&ĐT, năm nay nội dung thi THPT quốc gia chỉ nằm trong chương trình lớp 12 và được tổ chức thi 5 bài thi. Riêng môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận, các bài thi khác theo hình thức trắc nghiệm khách quan nhằm hướng tới học sinh học tập toàn diện, khắc phục dần tình trạng học tủ, học lệch, chính vì thế để kỳ thi đạt kết quả cao, giáo viên và học sinh cần bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng, khung chương trình quy định để dạy và học.

 • Bài, ảnh: Quang Long - Nguồn: baodienbienphu.info.vn
 • Các tin khác:
  Cụm Thi đua cấp huyện ngành BHXH tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022
  BCH ĐẢNG BỘ HUYỆN MƯỜNG NHÉ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ, NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM.
  Hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
  ĐỒN BIÊN PHÒNG SEN THƯỢNG XÂY DỰNG THẾ TRẬN BIÊN PHÒNG VỮNG CHẮC
  CHỊ HẠNG THỊ CHA LÀM KINH TẾ GIỎI
  “NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH” VÌ BỆNH NHÂN NGHÈO
 • BẢN ĐỒ ĐỊA CHÍNH
 • TIN THÔNG BÁO
 • THƯ VIỆN ẢNH
 • js slider
 • Chuyên mục ảnh
 • Dịch vụ công trực tuyến
 • Dich vu dien
 • Tài liệu Quốc hội
 • Quy hoạch Huyện
 • Du lịch Mường Nhé
 • Giấy mời
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:
 • stats counter