• Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Nhé phối hợp khám bệnh nhân đạo cho người có công
  • Thời gian đăng: 7/6/2020 4:38:26 PM
  • Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Ngày 03/7, tại Trạm y tế xã Mường Nhé, Hội Chữ CTĐ huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện Mường Nhé tổ chức chương trình khám bệnh cấp thuốc tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mường Nhé.
  • 70720201-compressed.jpg

Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp Trung tâm y tế huyện tổ chức tặng quà khám bệnh nhân đạo

Tại buổi khám bệnh, đồng chí Pờ Diệu Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé và các đơn vị phối hợp đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cấp phát một số thuốc  bổ miễn phí cho những người có công với cách mạng. Tiếp đó, các bác sỹ, nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện đã kiểm tra tim mạch, huyết áp, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.

70720202-compressed.jpg

Đ/c Pờ Diệu Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người có công với cách mạng xã Mường Nhé

Cũng tại buổi khám bệnh nhân đạo, Hội chữ thập đỏ huyện đã tặng 13 xuất quà cho những người có công với cách mạng đến khám bệnh, mỗi xuất quà tặng tổng trị giá 300 nghìn đồng.

70720203-compressed.jpg

Bác sỹ Trung tâm y tế huyện khám bệnh cho người có công trên địa bàn

Chương trình phối hợp tặng quà và khám chữa bệnh miễn phí cho người có công là việc làm và hoạt động đầy ý nghĩa, nhân văn thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa của dân tộc” góp phần chung tay chăm sóc sức khoẻ của các thương bệnh binh, những người có công với cách mạng ngày một tốt hơn./.

• Hoài Thứ - A Công