• Bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở Khóa V năm 2019
  • Thời gian đăng: 8/7/2019 4:28:28 PM
  • Ngày 06/8, Tại xã Mường Toong, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa V, năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Quỳnh Minh, Ủy viên BTV, Huyện ủy Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, các đồng chí đại diện các Ban của Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy các xã, cùng 31 học viên là bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở của 4 xã: Mường Toong, Nậm Kè, Pá Mỳ, Quảng Lâm.
  • 782019_1-compressed.jpg

Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa V, năm 2019 tại xã Mường Toong

Trong thời gian 05 ngày, các học viên được học tập các nội dung về: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; bảo vệ quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội; phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở. Ngoài ra các học viên còn được chia sẻ về thực tế những kinh nghiệm, kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đảng.

Cuối khóa, 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu, trong đó có 12,9% đạt loại giỏi, 71% đạt khá. Thông qua lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ đã giúp các đồng chí Bí thư chi bộ, cấp ủy viên nâng cao nhận thức, cập nhật, bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng mới để vận dụng vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, đảng bộ mình, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương đơn vị.

782019_2-compressed.jpg

Đồng chí Phạm Thị Quỳnh Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo , Giám đốc Trung tâm BDCT  huyện phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu giao nhiệm vụ và bế giảng lớp học đồng chí Phạm Thị Quỳnh Minh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tập, thái độ học tập của các đồng chí học viên, sau lớp học tập với những kiến thức được thu nhận đồng chí đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu các chuyên đề từ đó vận dụng và bổ sung vào nội dung hoạt động công tác thực tiễn của mình, mỗi đồng chí Bí thư chi bộ nắm bắt tình hình đơn vị, góp phần làm tốt công tác định hướng tư tưởng để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

782019_3-compressed.jpg

Đồng chí Phạm Thị Quỳnh Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo , Giám đốc Trung tâm BDCT  huyện  trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành tốt bài thu hoạch

Căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của học viên trong lớp, Trung tâm BDCT huyện đã khen thưởng cho 03 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và thực hiện nhiệm vụ lớp học./.

• Hoài Thứ