• Chủ tịch UBND huyện dự ngày hội đại đoàn kết tại bản Mường Toong 1, xã Mường Toong.
  • Thời gian đăng: 11/14/2020 1:50:29 PM
  • Ngày 12/11, Đ/c Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự ngày hội đại đoàn kết tại bản Mường Toong 1, xã Mường Toong.
  • 141120201-compressed.jpg

Bản Mường Toong 1, xã Mường Toong hiện có 161 hộ, hơn 600 nhân khẩu chủ yếu là đồng bào dân tộc Thái sinh sống. Năm 2020 nhân dân trong bản đã luôn đoàn kết giúp đỡ nhau,  chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; tích cực đấu tranh, tố giác tội phạm,  giữ vững an ninh trật tự tại cơ sở. Hiện toàn bản có 94 hộ khá, giàu, tỉ lệ hộ nghèo còn chiếm 39% bản có 90% gia đình làm được nhà kiên cố, 100% con em đi học đúng độ tuổi. Nhân dân đoàn kết

141120202-compressed.jpg

Đ/c Vùi Văn Nguyện,  Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên bà con tại ngày hội.

Phát biểu tại ngày hội, Đ/c Vùi Văn Nguyện,  Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên của bà con dân bản, động thời động viên, khích lệ bà con tiếp tục phát huy những kết quả trong năm qua, chung tay xây dưng bản làng, quê hương ngày một giàu đẹp.