• Chương trình “Đông ấm cùng em đến trường” tại xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé.
  • Thời gian đăng: 11/27/2019 11:02:19 AM
  • Ngày 26/11 Hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình “Đông ấm cùng em đến trường” tại xã Nậm Vì huyện Mường Nhé.
  • 27112019-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Sáng, Bí thư huyện ủy Mường Nhé cũng đại diện các doanh nghiệp tặng áo ấm cho học sinh xã Nậm Vì.

Tham dự Chương trình và trao quà cho các cháu học sinh có Đ/c Nguyễn Quang Sáng, Bí thư huyện ủy Mường Nhé, ông Bùi Đức Giang, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại & xây dựng số 6 tỉnh Điện Biên, Đại diện Siêu thị Hoa Ba tỉnh Điện Biên, Công ty TNHH sơn nhị Điện Biên, Doanh Nghiệp Tư Nhân Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Đại Long Tỉnh Điện Biên. Tại đây Đại diện các Doanh nghiệp đã trao 250 áo ấm cho học sinh trường; Mầm non Nậm Vì và Trường PTDT bán trú tiểu học Nậm Vì. Chương trình  “Đông ấm cùng em đến trường” là một hoạt động ý nghĩa của Hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với các cháu học sinh nghèo vùng cao.