• Công an huyện tiếp nhận 8 công dân nữ xuất cảnh trái phép do Trung Quốc trao trả
  • Thời gian đăng: 7/23/2019 4:32:02 PM
  • Ngày 23/6, Công an huyện vừa hoàn tất thủ tục tiếp nhận 8 công dân nữ xuất cảnh trái phép do lực lượng chức năng Trung Quốc trao trả qua lối mở A Pa Chải, xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé.

Theo đó, 8 công dân nữ có tuổi đời khá trẻ (từ 14 – 32 tuổi), trong đó 2 công dân có hộ khẩu thường trú tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên, còn lại 6 công dân hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Lào Cai, Gia Lai và Bạc Liêu. Các công dân đều cho biết mục đích xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc là để tìm kiếm việc làm thuê.

Được biết, từ đầu năm đến nay, chính quyền và các lực lượng chức năng huyện Mường Nhé đã tiếp nhận 12 đợt công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc do phía Trung Quốc trực tiếp trao trả.

23072019_3-compressed.jpg

Ảnh: 8 công dân nữ được lực lượng chức năng Trung Quốc trao trả qua lối mở A Pa Chải.