• Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ tại các chốt phòng dịch Covid - 19.
  • Thời gian đăng: 2/17/2021 4:13:24 PM
  • Ngày 17/2, Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ tại các chốt phòng dịch Covid-19 xã Sín Thầu, huyện mường Nhé.
  • 17220211-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tại chốt phòng dịch ngã ba Sen Thượng.

Do dịch Covid -19 bùng phát trở lại từ thời điểm trước Tết nguyên đán và diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương trong cả nước. Nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ Lào và Trung quốc vào huyện Mường Nhé luôn thường trực do các trường hợp vượt biên trái phép qua biên giới. Chính vì vậy Đồn biên phòng A Pa Chải đã thành lập 7 chốt chặn dọc 2 tuyến biên giới biên giới, với 26 cán bộ, chiến sỹ phối hợp với lượng lượng Dân quân tự vệ, cán bộ y tế xã trực 24/24h, có nhiệm vụ ngăn chặn, phát hiện các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép. Tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra y tế, có biện pháp cách ly kịp thời để phòng dịch. Đến thăm các chốt Phòng dịch, đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ chiến sỹ trong thời gian vừa qua đã góp phần thực hiện tốt  công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương. Đồng thời tặng quà chúc mừng năm mới, động viên các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

17220212-compressed.jpg

17220213-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng dịch và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tại chốt phòng dịch tại Mốc số 5 A Pa Chải.