• Đại biểu HĐND tỉnh Vùi Văn Nguyện tiếp xúc cử tri tại 2 xã Nậm Kè, Quảng Lâm.
  • Thời gian đăng: 6/26/2020 4:55:46 PM
  • Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021, ngày 25/6, đại biểu Vùi Văn Nguyện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại 2 xã Nậm Kè và Quảng Lâm. Tham gia tiếp xúc cử tri có đ/c Lò Văn Chiên, Phó CT HĐND huyện khóa 4, nhiệm kỳ 2016-2021.
  • 260620201-compressed.jpg

Đ/c Vùi Văn Nguyện , Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé, Đại biểu HĐND tỉnh thông báo chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh XIV đến cử tri.

Tại Hội nghị, Đại biểu Vùi Văn Nguyện đã thông báo đến cử tri về thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đ/c Lò Văn Chiên, Phó CT HĐND huyện khóa 4 thông qua dự kiến chương trình kỳ họp HĐND huyện lần thứ 12, nhiệm kỳ 2016-2021.

260620202-compressed.jpg

Cử tri xã Nậm Kè phát biểu y kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh

Các cử tri xã Nậm Kè  kiến nghị với huyện sớm nâng cấp đường vào bản, đầu tư kênh thủy lợi, nước sinh hoạt cho bản Chuyên Gia 3; làm cống thoát nước, cấp thiết bị cho nhà văn hóa bản Phiêng Kham; xây dựng nhà văn hóa, hỗ trợ giống nông nghiệp cho bản Huổi Hẹt; đề nghị thanh toán tiền bảo vệ rừng năm 2019 cho bản  Huổi Thanh 2, làm đường bê tông vào trạm y tế xã.

Cử tri xã Quảng Lâm kiến nghị; đề nghị huyện sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tránh tranh chấp đất đai, hỗ trợ đường ống dẫn nước vào ruộng  tại bản Chà Nọi 2; xác định rõ gianh giới giữa bản Chà Nọi 1 với xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ; nhiều ý kiến khác liên quan đến vấn đề hỗ trợ sản xuất, đầu tư cơ sở hạ tầng tại các bản trên địa bàn xã Quảng Lâm.

260620203-compressed.jpg

Đ/c Vùi Văn Nguyện , Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé, Đại biểu HĐND tỉnh trả lời ý kiến cử tri xã Quảng Lâm.

Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được đại diện các cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo UBND  xã tiếp thu, trả lời. Các ý kiến còn lại được  đại biểu HĐND tỉnh giải trình, làm rõ và tiếp thu, tổng hợp chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.