Vòng bi công nghiệpVòng bi bạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFDây đai SKFPhớt chặn dầu SKFDụng cụ bảo trì SKFMáy gia nhiệt vòng bi SKFđại lý vòng bi skf tại hà nộicatalog vòng bi skfVòng bi mắt trâu SKFVòng bi côn SKFBạc đạn côn SKFVòng bi 688Vòng bi 6001Vòng bi 22216Vòng bi 22212Vòng bi 22320Vòng bi SKFvòng bi nskvòng bi ntnvòng bi koyovòng bi timkenvòng bi asahivòng bi nachiVòng bi 608Bạc đạn SKFVòng bi công nghiệpđại lý vòng bi skfVòng bi xe máyVòng bi giá rẻVòng bi bạc đạn SKFGối đỡ vòng biGối đỡ UCPGối đỡ UCFGối đỡ UCFLGối đỡ UCFCGối đỡ 2 nửa SKF Mỡ chịu nhiệt SKFDây đai SKFPhớt chặn dầu SKFDụng cụ bảo trì SKFMáy gia nhiệt vòng bi SKFVam cảo vòng bi bạc đạn đại lý vòng bi skfcatalog vòng bi skfVòng bi côn SKFBạc đạn 688vòng bi 6001 Vòng bi 22216Vòng bi 22212Vòng bi 22320 Vòng bi công nghiệpBạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFđại lý vòng bi skf tại hà nội Vòng bi công nghiệpBạc đạn SKFGối đỡ vòng biMỡ chịu nhiệt SKFĐại lý bạc đạn SKF Vòng bi trung quốc giá rẻBạc đạn trung quốc giá rẻvòng bi nskVòng bi NTNVòng bi koyoVòng bi TimkenVòng bi FAG Gối đỡ SKFVòng bi tang trống Siêu thị mạngCisco Catalyst 9200Cisco Catalyst 1000Cisco Catalyst 9300Module quang SFP+ 10GCisco business switchSwitch JuniperSwitch Juniper EX2300Switch Juniper EX3400Module quang SFP JuniperFoodie-ToursBảng tra cứu kích thước vòng bi
Siêu thị mạng Cisco Catalyst 9200 Cisco Catalyst 1000 Cisco Catalyst 9300 Module quang SFP+ 10G Cisco business switch Switch Juniper Switch Juniper EX2300 Switch Juniper EX3400 Module quang SFP Juniper
 • Điểm sáng trong công tác phát triển đảng ở Mường Nhé
 • Thời gian đăng: 7/9/2020 9:09:27 PM
 • Trong những năm qua, công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên nói chung, đảng viên người dân tộc thiểu số nói riêng luôn được huyện Biên giới Mường Nhé, Điện Biên đặc biệt chú trọng. Nhờ đó, Đảng bộ huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực về xóa bản trắng đảng viên, thành lập mới các chi bộ thôn, bản; tạo nguồn phát triển đảng viên mới; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.
 • Cũng như nhiều người dân khác di cư đến Mường Nhé, Anh Vừ Trùng Phùa được huyện bố trí sắp xếp dân cư theo Đề án 79 của chính phủ tại bản Nậm Pố 4 xã Mường Nhé. Không chỉ gương mẫu đi đầu trong thực hiện chính sách, anh Phùa còn tích cực vận động nhân dân yên tâm sản xuất, ổn canh ổn cư, không di cư tự do nữa. Anh Phùa đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng. Chia sẻ niềm vui với chúng tôi anh Phùa cho biết: Gia đình tôi di cư từ xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa đến huyện Mường Nhé này. Trước mới vào đây thì cũng khó khăn vất vả lắm nhưng mà được đảng, nhà nước bố trí ổn định theo đề án 79 của chính phủ, hơn nữa được chi bộ quan tâm giới thiệu vào đảng, từ khi được kết nạp vào đảng tôi cũng đã nắm rõ được chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, nhà nước, tìm hiểu được cách làm ăn, đến nay cuộc sống đã khá hơn rất nhiều so với trước.


  9720201.jpgNhờ nắm được kỹ thuật đào ao thả cá, kết hợp chăn nuôi nên gia đình đảng viên Vừ Trùng Phùa, bản Nậm Pố 4, xã Mường Nhé đã có cuộc sống khấm khá.

  Bản Huổi Lanh, xã Mường Toong, một chi bộ có số lượng đảng viên nhiều nhất trong các bản thuộc Đề án 79 về sắp xếp ổn định dân cư theo Đề án 79 của Thủ tướng Chính phủ tại huyện Mường Nhé. Khi di chuyển về đây năm 2014, cả bản chỉ có 2 đảng viên, chưa có Chi bộ, đến nay bạn đã có 14 đảng viên và thành lập được chi bộ. Đối với một bản vùng cao, 100% là đồng bào dân tộc H’Mông, là dân di dịch cư tự do từ nhiều địa phương khác đến đây, việc kết nạp đảng viên và củng cố được Chi bộ đảng vững mạnh là nền móng vững chắc để bà con yên tâm ổn định cuộc sống. Ông Vừ A Của, Bí thư chi bộ bản Huổi Lanh, xã Mường Toong chia sẻ: Các đồng chí đảng viên trong chi bộ thực hiện rất là tốt việc tuyên truyền vận động người thân trong gia đình, quần chúng nhân dân thực hiện đường lối chính sách của đảng; không di cư tự do, không nghe kẻ xấu tuyên truyền, lợi dụng xuyên tạc các chính sách của đảng, đặc biệt là tuyên truyền vận động bà con tập trung phát triển kinh tế - xã hội để thực hiện được ý muốn của đảng, nhà nước ta khi đưa chúng tôi về theo đề án 79 ở đây.

  9720202-compressed.jpgMột buổi sinh hoạt chi bộ bản Huổi Lanh, xã Mường Toong

  Thực hiện Nghị quyết công tác phát triển đảng nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ huyện đã đã xóa được 38 bản “trắng” đảng viên, thành lập mới 75 chi bộ thôn bản và kết nạp mới hơn 1.200 đảng viên, đạt 150% so với nhiệm kỳ trước. Đặc biệt là đến nay đã xóa được bản “trắng” đảng viên tại 31/31 điểm bản thuộc Đề án 79 của Thủ tướng chính phủ. Đ/c Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên cho biết: Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ huyện Mường Nhé sẽ tiếp tục tập trung việc phát triển đảng viên ở các nhóm dân tộc, ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là thành lập các tổ chức đảng ở các bạn chưa có tổ chức cơ sở đảng, các bản thuộc Đề án 79. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng, củng cố niềm tin của đồng bào các dân tộc đối với đảng, nhà nước. Sớm đưa huyện Mường Nhé trở thành điểm sáng trong phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh, trở thành phên dậu, thành trì vững chắc bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia phía tây bắc của tổ quốc.
  Là địa phương có trên 90% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số nên công tác phát triển đảng viên, nhất là đảng viên người dân tộc thiểu số có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào các dân tộc đặc biệt khó khăn. Với sự quyết tâm cùng những giải pháp cụ thể, huyện Mường Nhé phấn đấu đạt được các mục tiêu đã xác định trong công tác phát triển đảng nhiệm kỳ tới. Góp phần đưa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đông đảo đồng bào các dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa và vùng đặc biệt khó khăn./.

 • Thanh Tùng
 • Các tin khác:
  Đại hội Quân Nhân nhiệm kỳ 2021 - 2023
  Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho học viên là đối tượng kết nạp Đảng khóa VI năm 2021
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2021
  Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Mường Nhé lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Nghị định 81;Tăng mức hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh có hiệu lực từ ngày 15/10/2021
  Huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030
 • BẢN ĐỒ ĐỊA CHÍNH
 • TIN THÔNG BÁO
 • THƯ VIỆN ẢNH
 • js slider
 • Chuyên mục ảnh
 • Dịch vụ công trực tuyến
 • Dich vu dien
 • Tài liệu Quốc hội
 • Quy hoạch Huyện
 • Du lịch Mường Nhé
 • Giấy mời
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:
 • stats counter