• Điện Biên tổ chức Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019
  • Thời gian đăng: 10/11/2019 7:45:54 AM
  • Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh Điện Biên: Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 110 năm thành lập tỉnh... tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019. Đây là sự kiện thể thao quy mô cấp quốc gia, được tổ chức tại tỉnh Điện Biên
  • 10102019_111-compressed.jpg

Hinh ảnh Minh họa

Vòng chung kết bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 có tất cả 10 đội tham gia bao gồm 05 đội bóng nam và 05 đội nữ xuất sắc nhất của các tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự.

Các đội Nam gồm có: Hà Nội, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an Quảng Bình và đội trẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Các đội Nữ gồm có: Hải Hương, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Nghệ An và Hà Nội.

đây là một trong những vòng đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, Giải đấu sẽ được diễn ra trong 08 ngày, từ ngày 10 đến ngày 17/10/2019, tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên, giải đấu có tổng số 24 trận thi đấu và chọn ra 01 đội bóng chuyền nam và 1 đội bóng chuyền nữ xuất sắc nhất được thăng  hạng thi đấu tại giải vô địch quốc gia năm 2020.

Tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức vòng chung kết năm nay là dịp tốt để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao nói chung và phát triển phong trào luyện tập, thi đấu Bóng chuyền nói riêng. Đây cũng là dịp để những người yêu thích môn Bóng chuyền của Điện Biên được xem trực tiếp các trận thi đấu bóng chuyền đỉnh cao. Đồng thời đây cũng  là dịp để tỉnh Điện Biên quảng bá hình ảnh về mảnh đất lịch sử và con người một vùng Tây bắc.

• Trần Kỳ Năng