• Đồng chí Nguyễn Quang Hưng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19
  • Thời gian đăng: 8/9/2020 9:07:27 PM
  • Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường và có nguy cơ lây lan cao; để tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức Đảng, phát huy trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Tỉnh Ủy Điện Biên; Ngày 07/8, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các ban của Đảng, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Nhé và đại diện lãnh đạo các xã.
  • 9820201-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Sen Thượng

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã được nghe thông tin về tình hình thực thi nhiệm vụ, đồng thời thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của các cán bộ, chiến sỹ đang trực chiến tại đây.

9820202-compressed.jpg

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng A Pa Chải tuần tra kiểm soát tại điểm chốt chặn Mốc số 5 xã Sín Thầu

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy động viên các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn, làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát, không để xảy ra tình trạng người nước ngoài, người trong vùng dịch nhập cảnh trái phép để phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Đồng chí cũng đã nhấn mạnh, trong thời gian tới, tình hình dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài và diễn biến phức tạp, vì vậy, cán bộ, chiến sĩ cần quyết liệt hơn nữa, quan tâm đến sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại các trạm và các chốt. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong công tác phòng, chống dịch; huy động toàn hệ thống chính trị và Nhân dân tham gia các hoạt động phòng, chống dịch theo phương châm "4 tại chỗ"; bình tĩnh, chủ động ứng phó với mọi tình huống; tuyệt không được chủ quan, lơ là, nhưng không được hoang mang, mất ổn định.

9820203-compressed.jpg

Đoàn đã đến thăm 03 điểm chốt chặn, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn 02 xã biên giới Sen Thượng, Sín Thầu. Tại mỗi điểm chốt, đoàn đã tặng một suất quà và các nhu yếu phẩm cần thiết dùng trong sinh hoạt hằng ngày cho các cán bộ, chiến sỹ.

• Vũ Đức Thiệp MTTQ huyện Mường Nhé