• Đóng điện lưới Quốc gia cho 3 bản thuộc xã Mường Toong
  • Thời gian đăng: 2/4/2021 5:12:07 PM
  • Ngày 3/2 Điện lực Mường Nhé phối hợp với Sở Công Thương tổ chức Lễ đóng điện lưới Quốc gia cho 3 bản gồm; bản Yên, bản Huổi Pinh và bản Nậm Xả xã Mường Toong.
  • 24202112-compressed.jpg

Bà con bản Yên háo hức chờ đón chứng kiến công nhân Chi nhánh điện lực Mường Nhé đóng điện về bản.

Sau gần 5 tháng thi công mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các công nhân ngành Điện nỗ lực hoàn thành công trình cấp điện, đóng điện vào đúng dịp cận kề năm mới. Với tổng mức đầu tư công trình cấp điện cho 3 điểm bản này  là hơn 2,7  tỷ đồng, công trình gồm 9,6 km đường dây trung thế, gần4 km đường dây hạ thế, 3 trạm biến áp có tổng công suất hơn 181,5 kVA. Ngoài ra các hộ dân còn được hỗ trợ 1 bảng điện, bóng điện và dây diện kéo về tận nhà.Được ngành Điện hướng dẫn, tuyên truyền để người dân phối hợp tốt trong việc bảo vệ an toàn hành lang lưới điện; sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Năm mới đến,  có điện lưới Quốc gia về bản, xuân này, gần 150 hộ dân ở 3 bản vùng cao càng vui hơn khi được hưởng trọn một niềm hạnh phúc sau bao năm chờ mong.  Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực mà Đảng, Nhà nước, ngành điện và các cấp chính quyền địa phương đã chung tay quan tâm, chia sẻ đến người