• Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật tại xã Nậm Kè
  • Thời gian đăng: 9/16/2020 10:26:20 AM
  • Ngày 15.9 Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức trao tặng xe lăn cho em Lò Diệu Linh, 6 tuổi là trẻ em khuyết tật tại bản Phiêng Vai, xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé.
  • Lò Diệu Linh sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại bị bại liệt từ nhỏ, mọi sinh hoạt hàng ngày và đi lại của Linh đều phụ thuộc vào sự giúp đỡ, chăm sóc của người thân trong gia đình và hàng xóm. Qua sự vận động kết nối của Hội CTĐ huyện, được các nhà hảo tâm ủng hộ 5 triệu đồng để mua 1 chiếc xe lăn cho Linh tiện di chuyển trong sinh hoạt và đến trường. Ngày 15/9, Đ/c Pờ Diệu Ninh, Phó CT UBND huyện cùng Hội CTĐ huyện đã trao 1 xe lăn, trị giá 3,4 triệu đồng và phần quà bằng tiền mặt 1,6 triệu đồng kịp thời động viên, giúp đỡ em đến trường thuận lợi hơn, giảm bớt khó khăn cho gia đình trong việc đưa đón con đi học hàng ngày.

16920201-compressed.jpg

Đ/c Pờ Diệu Ninh, Phó CT UBND huyện cùng đại diện Hội CTĐ huyện trao xe lăn và quà cho em Lò Diệu Linh.