• Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 6/28/2020 9:20:16 PM
  • Chiều 26/6, Huyện ủy Mường Nhé tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tổng kết công tác đại hội các chi, đảng bộ cơ sở.
  • 280620206-compressed.jpg

Đ/c: Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy Chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Ban tuyên giáo Huyện ủy thông báo những nội dung cơ bản kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Theo đó, thực hiện chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 11/5 - 14/5/2020, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận, cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng. Hội nghị đã ban hành nghị quyết về 5 vấn đề cơ bản, bao gồm: Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII của Đảng; Nguyên tắc và các căn cứ phân bổ đại biểu và dự kiến số lượng đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2019; các vấn đề liên quan đến công tác cán bộ.

280620207-compressed.jpg

Các đại biều về tham dự Hội nghị

Đến ngày 10/6,  31/31 chi bộ trực thuộc khối cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, 11 đảng bộ khối xã và 3 đảng bộ khối cơ quan đã hoàn thành công tác đại hội. Nhân sự được bầu đúng như dự kiến do Ban Thường vụ huyện ủy phê duyệt, bầu cử các chức danh chủ chốt đều đạt trên 95% phiếu bầu. Công tác tổ chức đại hội cơ sở đảm bảo trang nghiêm, an toàn, dân chủ, công khai

280620208-compressed.jpg

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiêm nhân sự

Cũng tại Hội nghị đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ sung quy hoạch nhân sự chức danh Phó Bí thư huyện ủy Mường Nhé nhiệm kỳ 2015-2020 đối với Đ/c Vùi Văn Nguyện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lấy phiếu tín nhiệm bổ sung vào Ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đ/c Vũ Văn Hưng, Trưởng Công an huyện Mường Nhé.