• Huyện Mường Nhé bầu Chủ tịch UBND Huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  • Thời gian đăng: 2/4/2021 8:35:37 AM
  • Sáng ngày 03/2, Hội đồng nhân dân huyện Mường Nhé Khóa IV, nhiệm kì 2016 - 2021 đã tổ chức kì họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) để bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé Khóa IV, nhiệm kì 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã tham dự Kỳ họp.
  • 4220215-compressed.jpg

Kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện Mường Nhé lần thứ 14 Khóa IV, nhiệm kì 2016 – 2021

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thực hiện biểu quyết thông qua các tờ trình, nghị quyết của HĐND huyện và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé Khóa IV, nhiệm kì 2016 - 2021. Căn cứ kết quả bỏ phiếu, Ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu đạt 66%. Ông Nguyễn Văn Hưng, 41 tuổi, dân tộc Kinh, quê quán xã Hoa Nam, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Quản lý kinh tế, trình độ lý luận chính trị Cao cấp, chức vụ đảm nhận Phó Bí thư Huyện ủy.

4220216-compressed.jpg

4220217-compressed.jpg

Các đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021

4220218-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư HU Mường Nhé cùng các đ/c thường trực HU, HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện

4220219-compressed.jpg

Ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy - Tân Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu tại Kỳ họp, Ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy - Tân Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện. Trên cương vị mới, với trách nhiệm trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Hội đồng nhân dân, cá nhân đồng chí hết sức cố gắng, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, tham mưu cho Ban chấp hành huyện ủy thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, giữ vững AN - QP trên địa bàn Huyện, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong Huyện, đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND, cử tri và nhân dân trong huyện tiếp tục ủng hộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

• Hoài Thứ