• Huyện Mường Nhé tăng 74 xuất quà tết cho gia đình chính sách
  • Thời gian đăng: 1/19/2020 5:01:10 PM
  • Với tấm lòng tri ân các gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) , đồng thời hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đón xuân đầy đủ, ấm cúng hơn. Nhân dịp tết canh tý huyện Mường Nhé đã trích từ quỹ đền ơn đá nghĩa của huyện tặng 74 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ được các Đ/c lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đến trao tận tay các gia đình chính sách, đồng thời động viên các gia đình, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng giáo dục con cái tích cựctrong lao động, học tập, phát triển kinh tế góp sức xây dựng huyện Mường Nhé ngày một giàu đẹp, văn minh. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ỹ nghĩa động viên tinh thần rất lớn để các gia đình chính sách đón một tết đầy đủ, ấm cúng hơn.

19012020_3-compressed.jpg

19012020_4-compressed.jpg

19012020_5-compressed.jpg

Các Đ/c Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán.