• Huyện Mường Nhé trao quà cho học sinh nghèo thi tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Thời gian đăng: 8/5/2020 2:31:30 PM
  • Sáng ngày 04/8, Ban vận động và quản lý (BVĐ &QL) Quỹ “vì người nghèo” huyện Mường Nhé đã gặp mặt, tặng quà, động viên các em học sinh lớp 12 của 3 trường: PTDTNT THPT, THPT Mường Nhé và Trung tâm GDNN- GDTX huyện Mường Nhé. có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp
  • 5820201-compressed.jpg

ĐC Lò Thị Kiều Oanh – UV BTV HU, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà cho học sinh nghèo thi tốt nghiệp THPT năm 2020

5820202-compressed.jpg

5820203-compressed.jpg

ĐC Pờ Diệu Ninh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em học sinh nghèo thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Theo đó, để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tâm thế thoải mái, tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020, với phương châm “không để học sinh nào bỏ thi vì hoàn cảnh khó khăn", Hội chữ thập đỏ huyện Mường Nhé đã vận động các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ được số tiền trên 23 triệu đồng. Tại buổi gặp mặt, BVĐ &QL Quỹ “vì người nghèo” huyện Mường Nhé đã trích kinh phí trao 40 suất quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng; Hội Chữ Thập Đỏ, Huyện Đoàn Mường Nhé đã trao 21 suất quà cho 21 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự quan tâm, đồng hành của các ban ngành, đoàn thể huyện Mường Nhé đến các em học sinh, nhằm động viên các em cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được thành tích cao nhất trong Kỳ thi sắp tới./.

• Hoài Thứ