• Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019
  • Thời gian đăng: 9/6/2019 4:41:01 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 29 KH/BTGTU, ngày 01/07/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ngày 06/92 , Huyện ủy Mường Nhé đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 cấp huyện. Tham dự Hội thi có 11 thí sinh đại diện cho các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.
  • 06092019_1-compressed.jpg

Đ/c Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi là hoạt động chính trị quan trọng của Đảng bộ huyện nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền miệng của Đảng nói chung, tuyên truyền việc triển khai thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng; tạo sự thống nhất giữa tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyêt đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

06092019_2-compressed.jpg

Phần thị thuyết trình của thí sinh

Các thí sinh tham dự 03 nội dung thi, gồm: Chuẩn bị đề cương, thuyết trình, thi vấn đáp trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Các bài thi tập trung tuyên truyền nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019: Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội thi, căn cứ kết quả các phần thi của thí sinh, Ban Tổ chức Hội thi sẽ trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và và các giải khuyến khích cho thí sinh.