• MTTQ và các đoàn thể trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Bản Nà Pán
  • Thời gian đăng: 6/30/2020 2:21:03 PM
  • Chiều 29/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Nhé đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ anh Sùng A Cở ở Bản Nà Pán, xã Mường Nhé.
  • 300620201-compressed.jpg

MTTQ và các đoàn thể trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho Gia đình anh Cở

Gia đình Anh Sùng A Cở nhà đông con, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Gia đình phải sống trong ngôi nhà tạm, dột nát nhiều năm qua, nhưng không có tiền tu sửa. Đặc biệt trong trận mưa lốc vào tháng 5 vừa qua đã cuốn bay toàn bộ ngôi nhà của gia đình anh. UBMTTQ huyện Mường Nhé đã kêu gọi các nhà hảo tâm và sự chung tay góp sức của cộng đồng ủng hộ để góp phần giúp gia đình anh Cở có ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống. Ban cứu trợ UBMTTQ tỉnh Điện Biên đã hỗ trợ 10 triệu đồng; Quỹ Vì người Nghéo huyện Mường Nhé hỗ trợ 20 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Nhé hỗ trợ 4 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình anh Cở.

Trong những năm qua, từ nhiều nguồn hỗ trợ đã đem đến cho hộ nghèo của huyện Mường Nhé những căn nhà ấm áp, đầy nghĩa tình, nhưng vẫn còn nhiều nhà ở tạm bợ; thời gian tới mong rằng luôn có sự quan tâm từ các cấp, ngành, các nhà hảo tâm trong, ngoài huyện để nhiều hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Mường Nhé có những ngôi nhà mới ấm áp yêu thương từ sự chia sẻ của cộng đồng./.

• Hoài Thứ