• Mường Nhé: Trao tiền ủng hộ cho đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo
  • Thời gian đăng: 10/3/2019 2:38:52 PM
  • Chiều 25/9/2019, LĐLĐ huyện Mường Nhé đã tổ chức trao tiền ủng hộ cho đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo.
  • 02102019_11-compressed.jpg

Đồng chí Giàng A Dế - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền ủng hộ cho gia đình đoàn viên Doãn Văn Mạnh

Đến trao tiền ủng hộ tại gia đình đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo Doãn Văn Mạnh có đồng chí: Giàng A Dế - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng BCH CĐCS khối Đảng, BCH CĐCS trường PTDTBT THCS Mường nhé  và gia đình bạn bè, người thân của đồng chí Doãn Văn Mạnh.

Đồng chí Doãn Văn Mạnh  đoàn viên công đoàn Khối Đảng. Tháng 9 năm 2018 đồng chí không may mắc bệnh và phải đi điều trị, tuy nhiên qua quá trình điều trị bệnh tình vẫn chưa có tiến triển đáng kể; gia đình đã phải đã phải chạy chữa rất tốn kém.

Để chia sẻ phần nào những khó khăn với gia đình đồng chí Doãn Văn Mạnh, Liên đoàn Lao động huyện đã phát động ủng hộ đồng chíDoãn Văn Mạnh. Qua đợt phát động  CNVCLĐ trong huyện đã nhiệt tình tham gia ủng hộ, đến ngày 20 tháng 9 năm 2019, cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện đã ủng hộ được số tiền: 106.660.000 đồng.

Việc làm trên thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, đùm bọc đồng chí tronglúc khó khăn hoạn nạn của tổ chức công đoàn, đây cũng là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân của đoàn viên, CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo vượt qua những khó khăn, an tâm công tác và tiếp tục điều trị…

• Chu Hiền – LĐLĐ huyện