• Mường Nhé bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh hêrôin
  • Thời gian đăng: 3/27/2017 1:38:09 PM
  • Sáng nay (13/2), Công an huyện Mường Nhé bắt quả tang 2 đối tượng đang vận chuyển ma túy, tang vật thu giữ 2 bánh hêrôin.
  • images2510797_CONG_AN_MUONG_NHE_PHA_CHUYEN_AN_BAT_2_BANH_HE_RO_IN_1_copy.jpg

2 đối tượng cùng tang vật tại cơ quan chức năng.

Từ nguồn tin trinh sát, Công an huyện Mường Nhé đã phát hiện có một số nghi phạm thường xuyên vận chuyển ma túy từ từ Lào về Mường Nhé và vận chuyển đi các địa bàn khác tiêu thụ.

Ngày 12/2, nhận được thông tin các đối tượng đã tập kết hàng để vận chuyển về huyện Mường nhé, các đội nghiệp vụ của Công an huyện đã tổ chức mật phục, đến 6h ngày 13/2, Công an huyện Mường Nhé đã bắt giữ được hai đối tượng gồm: Lý A Cu (sinh năm 1986) và Vàng Ngọc Sơn (sinh năm 1983), đều có hộ khẩu thường trú tại bản Na Cô Sa 1, xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ đang dùng xe máy để vận chuyển ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 1 xe máy, 2 điện thoại di động, 2 bánh hêrôin, 1 cân tiểu ly.

Qua đấu tranh ban đầu, 2 đối tượng khai nhận mua số ma túy trên của một người không biết tên tuổi, tại khu vực xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, khi đang vận chuyển về huyện Mường Nhé đến bản Ngã 3 xã Mường Toong thì bị bắt.

Hiện Công an huyện Mường Nhé đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.