• Nhóm từ thiện " Gia đình sẻ chia" huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội tặng quà nhân dip Tết Trung thu
  • Thời gian đăng: 9/25/2020 8:46:45 PM
  • Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Ngày 25/9, Nhóm từ thiện " Gia đình sẻ chia" huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Nhé và xã Mường Toong tổ chức tặng quà cho các em học sinh, cho hộ nghèo và Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nậm Kè.
  • 25920201-compressed.jpg

Nhóm từ " Gia đình sẻ chia" tiện tặng quà trung thu cho các em học sinh bản Mường Toong 2

Trong chương trình trao quà Nhóm từ thiện " Gia đình chia sẻ" đã trao tặng tận tay 150 suất quà Trung thu gồm: bánh Trung thu, búp bê, tập viết, áo mới…. cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Mường Toong và Trường Mầm Non  điểm bản Đoàn Kết. Những phần quà trung thu tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng bao nghĩa tình đã phần nào giúp các em thiếu nhi, học sinh ở xã Mường Toong có được một mùa trung thu vui tươi như bao trẻ em khác.

Cũng trong ngày 25/9 nhóm " Gia đình sẻ chia" đã tặng 55 suất quà cho các gia đình hộ nghèo ở bản Đoàn kết, Mường Toong 2 gồm gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm khác; tặng quà cho các cán bộ và chiến sỹ đồn biên phòng Nậm Kè. Các phần quà mà nhóm từ thiện " Gia đình sẻ chia" huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội trao tặng có tổng trị giá hơn 60 triệu đồng

25920202-compressed.jpg

Tặng quà cho các hộ dân Bản Đoàn kết xã Mường Toong

25920203-compressed.jpg

Nhóm từ thiện " Gia đình sẻ chia" tặng nhu yếu phẩm cho Đồn Biên phòng Nậm Kè và các chốt chặn ở biên giới.

• Vũ Thiệp MTTQ Việt Nam huyện Mường Nhé