• Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tặng quà Tết cho nhân dân bản Huổi Ban
  • Thời gian đăng: 1/19/2020 4:58:19 PM
  • Ngày 18/1 Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) cho các hộ bản Huổi Ban, xã Mường Nhé.
  • Bản Huổi Ban là bản tái định cư theo Đề án 79 của Thủ tướng Chính phủ. Mặc dù được nhà nước xây dựng cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện, song do mới chuyển đến, sản xuất chưa ổn định nên cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Để hỗ trợ bà con ăn Tết Nguyên đán Canh Tý, Công đoàn Sở Văn Hóa TT & Du Lịch tỉnh đứng ra vận động kêu gọi công đoàn viên, các tổ chức cá nhân quyên góp trao tặng 65 suất quà tết cho các hộ nghèo bản Huổi Ban, mỗi suất trị giá 500.000đ, bao gồm các nhu yếu phẩm, bánh kẹo phục vụ bữa ăn ngày tết. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng là niềm động viên kịp thời giúp các hộ nghèo đón xuân đầm ấm, đầy đủ hơn.

19012020_1-compressed.jpg

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao & Du Lịch trao quà Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) cho các hộ nghèo bản Huổi Ban xã Mường Nhé

19012020_2-compressed.jpg

Nhân dịp này lãnh đạo Sở Văn Hóa Thể thao & Du Lịch tỉnh đã chuyển đến 5 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 5 suất quà của UBMTTQ tỉnh, trị giá mỗi xuất 500.000đ.