• THÔNG BÁO CỦA PHÒNG KINH TẾ HẠ TẦNG HUYỆN MƯỜNG NHÉ
  • Thời gian đăng: 6/19/2017 8:24:49 AM
  • Theo kết quả đợt sát hạch Giấy phép lái xe mô tô 2 bánh hạng A1 tại trung tâm huyện Mường Nhé ngày 20, 21/5 vừa qua của Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên, đã có 442 người đạt yêu cầu và được cấp giấy phép lái xe, trong đó có 49 GPLX được cấp cho người có văn hóa thấp.
  • Hiện tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Mường Nhé đã tiến hành trả Giấy phép lái xe từ ngày 15/6 tại Phòng KT-HT, tầng 3 trụ sở UBND-HĐND huyện Mường Nhé.  Các cá nhân đã thi đạt trong đợt sát hạch vừa qua hãy đến nhận Hồ sơ và GPLX tại Phòng KT-HT huyện Mường Nhé./.