• Tổ đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 6/30/2020 2:23:11 PM
  • Ngày 30/6, Tổ Đại biểu HĐND 3 cấp gồm Đ/c Vùi Văn Nguyện Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện, Đ/c Lò Văn Chiên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện khóa IV, Đ/c Tống Thị Dơm, Đại biểu HĐND xã Mường Nhé khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đã tiến hành tiếp xúc cử tri tổ dân cư số 1, 2,3 xã Mường Nhé.
  • 300620202-compressed.jpg

Đ/c Vùi Văn Nguyện Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé, Đại biệu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri về thời gian, chương trình, ni dung kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIV.

Tại Hội nghị các đ/c đại biểu HĐND 3 cấp đã thông báođến cử tri về thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIV,  thông qua dự kiến chương trình kỳ họp HĐND huyện lần thứ 12, khóa IV, Kỳ họp thứ 12 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời lắng nghe những ý kiến kiến nghị của cử tri.

300620203-compressed.jpg

Cử tri Lò Văn Phốn, Tổ dân cư số 1 phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri các tổ dân cư ý kiến; Để nghị HĐND các cấp sớm nghiên cứu quy hoạch và xây dựng trường tiểu học xã Mường Nhé ở vị trí thuận lợi hơn vì trường cũ ở xa trung tâm, đường hẹp đã từng xảy ra tại nạn thương tâm trong quá trình đưa đón học sinh. Đề nghị thực hiện dứt điểm việc giải tỏa quy hoạch khu nghĩa địa xã Mường Nhé;  xử lý tình trạng  ùn tắc giao thông đoạn  từ  bản  Mường Nhé Mới đến cầu treo sang bản Phiêng Kham, nhất là vào thời gian cao điểm đưa đón học sinh, giảm thiểu xe qua trọng tải đi qua tuyến đường 32m. Đề nghị cơ quan chuyên môn của huyện quản lý việc chặt tỉa cây xanh đô thị không đúng quy định tại khu vực trung tâm huyện và một số ý kiến khác liên quan đến đời sống sản xuất của người dân.  Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND 3 cấp trả lời theo thẩm quyền, các ý kiến còn lại được Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu chuyển tới kỳ họp 14 HĐND tỉnh khóa XIV xem xét, giải quyết theo quy định./.