• Trường PTDT bán trú tiểu học Nậm Kè số 2 đón bằng công nhận Trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh
  • Thời gian đăng: 11/20/2020 4:45:14 PM
  • Ngày 19/11, thầy và trò trường PTDT bán trú tiểu học Nậm Kè số 2 tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  • 201120201-compressed.jpg

Trường PTDT bán trú tiểu học Nậm Kè số 2 được chia tách và hoạt động từ năm học 2014-2015 Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm, đầu tư, giúp đỡ nhiều mặt của các cấp, các ngành, thầy trò trường đã cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách. Từ lớp học tranh tre tạm bợ, đến nay, cơ sở vật chất nhà trường đã đảm bảo theo đúng quy định trường chuẩn quốc gia với tổng diện tích trên 9.400m2, trong đó có 1 điểm trường trung tâm và 4 điểm bản đều được kiên cố hóa, trang thiết bị dạy, học được đầu tư đầy đủ, phục vụ hiệu quả quá cho quá trình nâng cao chất lượng dạy và học.

Đến nay 100% cán bộ, quản lý và giáo viên đạt trình độ chuẩn đào tạo theo quy định, trong đó 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 7 giáo viên giạy giỏi cấp huyện, 5 giáo viên giảy giỏi cấp trường còn lai đạt trình độ giảng dạy loại khá. Tỷ lệ duy trì sỹ số học sinh đạt 100%, kết quả hàng năm trên 80% học sinh xếp loại hoàn thành, 12% xếp loại hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Đ/c Giàng Thì Phương – UV Ban chấp hành đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và cờ thi đua suất sắc của UBND tỉnh cho nhà trường./.