• UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận tỉnh ủy bàn giao 5 ngôi nhà tình ngĩa tại Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 1/24/2020 8:55:29 AM
  • Ngày 20/1 UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận tỉnh ủy đã tổ chức bàn giao 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ dân 2 xã Sen Thượng và Sín Thầu, huyện Mường Nhé.
  • Picture1_8-compressed.jpg

Đ/c Lò Văn Mừng UV Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh , cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy trao nhà cho hộ Nghèo xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé.

Đây là 2 đơn vị được UBND tỉnh giao thực hiện dựng nhà cho các hộ nghèo theo Kế hoạch số 87 của UBND tỉnh. Trong đó mỗi đơn vị được giao thực hiện hỗ trợ 20 ngôi nhà cho các hộ nghèo theo tiêu chí “3 cứng”. Sau một thời gian thi công, UBMTTQ tỉnh đã hoàn thành 3 ngôi nhà dựng mới, Ban Dân vận tỉnh ủy hoàn thành 2 ngôi nhà. Việc phấn đấu bàn giao 5 ngôi nhà cho các hộ nghèo dịp cận Tết, nhằm giúp các hộ nghèo kịp đón xuân trong nhà mới được an vui, hạnh phúc hơn. Trong thời gian tới các đơn vị sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện nốt công tác dựng nhà theo kế hoạch được giao.

Picture1_9-compressed.jpg

Nhân dịp này Đ/c Lò Văn Mừng, UV Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cũng đã trao 20 xuất quà tết cho các hộ nghèo xã Sìn Thầu huyện Mường Nhé.