• Xã Sín Thầu tổ chức Đại hội TDTT lần thứ III năm 2021
  • Thời gian đăng: 4/6/2021 2:39:49 PM
  • Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND huyện về việc tổ chức Đại hội TDTT cấp xã tiến tới Đại hội TDTT huyện Mường Nhé lần thứ V, năm 2021. Ngày 05/4, xã Sín Thầu đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ III, năm 2021.
  • 6420213-compressed.jpg

Các Đoàn VĐV tại buổi lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã Sín Thầu lần thứ III năm 2021

Đại hội TDTT xã Sín Thầu đã thu hút hơn 300 vận động viên đến từ các bản, các cơ quan đơn vị và lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn xã tham gia. Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 05/4 – 06/4/2021), các vận động viên thi đấu ở 6 môn: Bắn nỏ, Ném còn, Đẩy gậy, Bóng chuyền, Tù lu và Cầu lông. Đại hội TDTT là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng nhằm biểu dương lực lượng thể dục - thể thao quần chúng của địa phương, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục - thể thao, góp phần khôi phục, phát triển các môn thể thao dân tộc, truyền thống, nâng cao sức khỏe nhân dân, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Mường Nhé lần thứ V được tổ chức vào tháng 9/2021.

6420214-compressed.jpg
    Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu Bóng chuyền sôi động giữa Đồn Biên phòng A Pa Chải và Bản Tá Miếu, xã Sín Thầu thu hút đông đảo người dân theo dõi và tham gia cổ vũ nhiệt tình.

• Hoài Thứ