• Ban Nội chính tỉnh ủy bàn giao 14 ngôi nhà cho hộ nghèo theo quyết định 87 của UBND tỉnh.
  • Thời gian đăng: 3/31/2020 4:37:52 PM
  • Ngày 30/ 3 Ban Nội chính tỉnh ủy đã tổ chức bàn giao 14 ngôi nhà cho hộ nghèo tại bản Huổi Cọ, xã Mường Nhé theo Quyết định số 87 của UBND tỉnh.
  • 31032020_4-compressed.jpg

Đại diện lãnh đạo Ban Nội chính tỉnh ủy kiểm tra, nghiệm thu nhà ở đề bàn giao cho các hộ dân.

Theo Quyết định 87 của UBND tỉnh, Ban Nội chính tỉnh ủy được giao làm chủ đầu tư, thực hiện hỗ trợ nhà ở cho 15 hộ nghèo tại bản Huổi Cọ, xã Mường Nhé.  Trong quá trình triển khai Ban nội chính tỉnh ủy đã tích cực phối hợp, chỉ đạo thi công đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ công trình. Đến nay chủ đầu tư và nhà thu thi công là Cty TNHH  Sơn Nhị  Điện Biên đã hoàn thành 14/15  căn nhà cho hộ nghèo, đảm bảo theo đúng thiết kết; nền cứng, khung sắt, mái lợp tôn xốp, vách thưng tôn xốp. Sau khi kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật Ban Nội chính tỉnh ủy đã nghiệm thu và bàn giao cho các gia đình được thụ hưởng.