• Bàn giao chức danh Bí thư Đảng ủy xã Leng Su Sìn
  • Thời gian đăng: 7/22/2020 4:08:37 PM
  • Chiều ngày 20/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Nhé tổ chức Lễ công bố quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy xã Leng Su Sìn đối với Đồng chí Nguyễn Văn Úy, UV Ban chấp hành Huyện ủy, Chánh Văn phòng huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy Mường Nhé, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đã đến dự.
  • 220720201-compressed.jpg

Nguyễn Quang Hưng – TUV, tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Văn Úy, tân  Bí thư Đảng ủy xã Leng Su Sìn đối với

Theo Quyết định số 3746 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Nhé, điều động đồng chí Nguyễn Văn Úy, HUV, Chánh VPHU, đến nhận nhiệm vụ tại xã Leng Su Sìn, tham gia BCH, BTV và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 20/7/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Bí thư Huyện ủy Mường Nhé ghi nhận và đánh giá cao năng lực, phẩm chất, tinh thần, trách nhiệm và những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Úy trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đồng chí nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục trao dồi kinh nghiệm, năng lực công tác; phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Và mong muốn toàn Đảng bộ xã Leng Su Sìn tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, cùng nhau phấn đấu để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

• Kỳ Năng