• Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 7/7/2020 10:58:59 AM
  • Vừa qua Ủy Ban MTTQ huyện Mường Nhé tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Sùng A Sử ở bản Huổi Cọ, xã Mường Nhé. Đây là công trình được Ủy Ban MTTQ huyện chọn làm công trình chào mừng đại hội đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
  • 6720204-compressed.jpg

Đại diện UB MTTQ huyện và chính quyền xã tô chức bàn giao nhà cho gia đình ông Sùng A Sử

Gia đình ông Sùng A Sửbản Huổi Cọ, xã Mường Nhé là hộ nghèo đặc biệt khó khăn, có nhà ở tạm, dột nát. Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ huyện Mường Nhé phối hợp với Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện, các tổ chức chính trị - xã hội phát động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng nhà ở cho gia đình. Sau thời gian phát động, đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các cá nhân trên địa bàn huyện cùng chung tay góp sức ủng hộ để xây dựng nhà ở cho gia đình với số tiền trên 20 triệu đồng.  Ngoài ra, anh em họ hàng giúp đỡ ngày công dựng nhà, các tổ chức chính trị - xã hội của huyện và các cá nhân, nhà hảo tâm đã ủng hộ nhiều đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phẩn giảm bớt khó khăn, là cơ sở để gia đình ông Sùng A Sử ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo./.