• Bí thư huyện ủy Mường Nhé thăm tặng quà các gia đình liệt sĩ
  • Thời gian đăng: 7/27/2020 5:39:30 PM
  • Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ huyện Mường Nhé và các ngành chức năng của huyện đã tổ chức đi thăm hỏi, chuyển tặng 3 suất quà của tỉnh và huyện cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Mường Nhé.
  • Đến thăm các gia đình bà Pờ Thị Pưng, bà Lò Thị Tặp, chị Phạm Thị Phúc đều là vợ các liệt sĩ trên địa bàn xã Mường Nhé, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Bí thư huyện ủy Mường Nhé cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng các suất quà của tỉnh và huyện cho các gia đình liệt sĩ, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

27720201-compressed.jpg

27720202-compressed.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Bí thư huyện ủy Mường Nhé thăm hỏi và trao tặng quà cho các gia đình liệt sĩ

• Hoài Thứ