• Công an huyện Mường Nhé bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
  • Thời gian đăng: 3/19/2020 2:29:39 PM
  • Vào lúc 14h ngày 17/3, đội Phòng chống TPMT công an huyện Mường Nhé làm nhiệm vụ tại bản Nà Pán, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé phát hiện đối tượng kháng A Cú, sinh năm 1987, thường trú tại: bản Huổi Po, xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ đang mang trong người 04 cục chất bột mầu trắng dạng nén nghi là Heroine. Đội công tác đã bắt giữ đối tượng cùng toàn bộ tang vật về công an huyện Mường Nhé làm việc.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu đối tượng khai nhận, đó là số Heroine đối tượng mua của một người lạ trị giá 3 triệu đồng đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Tang vật thu giữ gồm 13,6 g Heroine; 02 điện thoại, 01 xe máy nhãn hiệu Honda, cùng 900 nghìn đồng. Hiện Công an huyện Mường Nhé thu giữ toàn bộ tang vật, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

19032020_1-compressed.jpg

Đối tượngkháng A Cú cùng tang vật bị bắt giữ