• Các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ hơn 40 triệu đồng phòng chống dịch COVID -19
  • Thời gian đăng: 16/11/2021 10:13:51 PM
  • 161120211-compressed.jpg

Đoàn KTQP 379 trao tiền và hiện vật hỗ trợ huyện Mường Nhé phòng chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban vận động hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Mường Nhé, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đã tích cực hưởng ứng, chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con nhân dân huyện Mường Nhé trong công tác phòng chống dịch. Tính đến ngày 16/11 Ban vận động hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Mường Nhé đã tiếp nhận hơn 40 triệu tiền mặt cùng nhiều hiện vật hỗ trợ cho khu cách ly và Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch của huyện Mường Nhé. Trong đó; Doanh nghiệp tư nhân Nam Thành ủng hộ 20 triệu đồng, Ngân hàng NN&PTNT huyện ủng hộ 5 triệu đồng, Cán bộ chiến sỹ Đồn BP Mường Nhé ủng hộ 2 triệu 200 nghìn đồng, Cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Sen Thượng ủng hộ 2 triệu đồng, Cán bộ, Chiến sỹ  Đồn BP A PA Chải ủng hộ hơn 7 triệu đồng. Đội SX số 4, Đoàn KTQP 379, ủng hộ 75 kg bí xanh, Hội LHPN bản Mường Nhé mới ủng hộ 50kg gạo. Đoàn KTQP 379 ủng hộ 100kg gạo, 50 kg rau củ và 10 triệu đồng.

161120212-compressed.jpg

161120213-compressed.jpg

Cán bộ, chiến sỹ Đội SX số 4, Đoàn KTQP 379 và Hội LHPN bản Mường Nhé mới  ủng hộ gạo và bí xanh cho các khu cách ly tập trung.