• Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn
  • Thời gian đăng: 25/01/2022 09:28:24 AM
  • Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022. Chiều ngày 23/01 đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Thị Kiều Oanh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
  • Tại mỗi đơn vị đoàn đến, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới cũng như công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

250120221-compressed.jpg

250120222-compressed.jpg

250120223-compressed.jpg

250120224-compressed.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lò Thị Kiều Oanh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đạt được trong năm 2021, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia. Qua đó, mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ trọn lòng tin với Nhân dân. Bên cạnh đó, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác tuần tra, nắm chắc tình hình địa bàn, tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, bảo đảm an toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho Nhân dân; đồng thời cùng Nhân dân bảo vệ, quản lý, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng mỗi đơn vị một suất quà và chúc các đơn vị đón tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022 vui vẻ, hạnh phúc, an toàn./.

• Hoàng Dũng