• Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé trao Quyết định nghỉ hưu cho 02 cán bộ nghỉ hưu
  • Thời gian đăng: 3/19/2020 2:37:12 PM
  • Chiều 18/3, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Mường Nhé, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Nhé đã gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vi Văn Thoa - Bí thư Đảng ủy xã Mường Nhé, và đ/c Chu Văn Sâm - Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Nhé. 2 đồng chí nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/04/2020. Dự buổi Lễ có lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; Phòng Nội vụ; Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Nhé.
  • 19032020_6-compressed.jpg

Đ/c Đào Xuân Tứ - Chánh văn phòng UBND huyện thông qua Quyết định nghỉ hưu cho 02 cán bộ xã Mường Nhé

Đồng chí Chu Văn Sâm đại diện cán bộ được nghỉ hưu đợt này cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân đồng chí Vi Văn Thoa và đồng chí Chu Văn Sâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác vừa qua

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ghi nhận và cảm ơn những công lao, đóng góp của các đồng chí trong lĩnh vực công tác, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã, huyện. Đồng chí mong rằng, sau khi nghỉ hưu 2 cán bộ luôn mạnh khỏe và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho ngành, cho địa phương, góp phần cho sự phát triển của huyện Mường Nhé.

19032020_7-compressed.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Nhé trao quyết định nghỉ hưu cho 2 cán bộ xã Mường Nhé

Cũng tại buổi trao quyết định này, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao quyết định luân chuyển cán bộ đối với đ/c Vũ Thái Thụy - HUV, Phó trưởng ban tổ chức HU tham gia Ban chấp hành, BTV và giữ chức vị Bí thư Đảng ủy xã Mường Nhé, nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

19032020_8-compressed.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Nhé trao quyết định luân chuyển cán bộ cho đ/c Vũ Thái Thụy

• Hoài Thứ - Hoàng Dũng