• Đoàn KTQP 379 thăm và tặng quà nhân ngày TBLS tại hai xã Nậm Kè và Quảng Lâm
  • Thời gian đăng: 7/23/2019 4:29:13 PM
  • Nhân kỷ niện 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019) ngày 22/7 Đoàn kinh tế quốc phòng 379 đến thăm hỏi và tặng quà 6 gia đình thương binh, người hoạt động Cách mạng, gia đình có người thân là liệt sỹ tại 2 xã Nậm Kè và Quảng Lâm huyện Mường Nhé. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

23072019_1-compressed.jpg

Đoàn kinh tế quốc phòng 379 đến thăm hỏi và tặng quà cho các  gia đình chính sách tại xã Nậm Kè

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn, Đại tá Nguyễn Văn Huân Trưởng Đoàn KTQP 379  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của những thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đồng thời ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và động viên gia đình phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực cùng gia đình lao động sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương

Đây là một trong những hoạt động  thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, nâng cao tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ và chiến sỹ của Đoàn 379 nhằm tri ân và động viên chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình chính sách trên địa bàn Đoàn đóng chân.

• Hoàng Dũng