• Đoàn Mường Nhé đạt 7 huy chương đồng sau ngày thi đấu thứ 3 Đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ X
  • Thời gian đăng: 5/10/2018 9:01:06 AM
  • Ngày thi đấu thứ 3 Đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ X có 9 nội dung: bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, bắn nỏ, đẩy gậy, điền kinh,tù lu, quần vợt. Đoàn Mường Nhé tham gia thi đấu ở 3 nội dung: đẩy gậy, cầu lông và tù lu. Kết thúc ngày thi đấu chính thức thứ 3, Đoàn Mường  Nhé đã đạt tổng số7 huy chương đồng ở các nội dung: Đẩy gậy (4 huy chương) ; cầu lông (2); điền kinh (1). Ngày 9/5 các vận động viên đoàn Mường Nhé sẽ tiếp tục thi đấu ở 3 nội dung: Đẩy gậy, Việt dã, Mang vác vật nặng.

1052018_1.jpg

Các VĐV thi đấu nội dung Đẩy gậy nam

1052018_2.jpg

VĐV Mường Nhé giành thêm 4 huy chương đồng ở nội dung Đẩy gậy