• Đoàn đại biểu Quốc hội Thành Phố Hà Nội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri tại huyện Mường Nhé.
  • Thời gian đăng: 01/12/2022 04:13:44 PM
  • Ngày 30/11 đoàn đại biểu Quốc hội Thành Phố Hà Nội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại huyện Mường Nhé, chuyên đề việc thực hiện chính sách pháp luật về phòng thủ dân sự
  • Dự Hội nghị phía Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội gồm có đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành Ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP Hà Nội, Trưởng đoàn công tác; cùng các Đại biểu Quốc hội chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, Thường trực HĐND Quận Nam Từ Liêm PT Hà Nội; Đoàn ĐBQH tỉnh có đồng chí Lò Thị Luyến - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên. Về phía huyện có đồng Chí Nguyễn Quang Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí UVBTV Huyện Ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

011220223-compressed.jpg

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành Ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP Hà Nội, Trưởng đoàn công tác phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội Nghị đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành Ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP Hà Nội, Trưởng đoàn công tác thông qua nội dung tiếp xúc cử tri chuyên đề việc thực hiện chính sách pháp luật về phòng thủ dân sự tại huyện Mường Nhé; lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri và tặng quà cho đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn huyện.

011220222-compressed.jpg

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhận quà của Đoàn ĐBQH TP Hà Nội tặng cho các em học sinh trên địa bàn huyện

011220225-compressed.jpg

Thường trực HĐND Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội tặng  huyện Mường Nhé 50 triệu đồng hỗ trợ nghười nghèo trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Nhân dịp này Đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội đã trao tặng 100.000.000 đồng tài trợ đồng  phục mùa đông cho các em học sinh trên địa bàn huyện Mường Nhé. Thường trực HĐND Quận Nam Từ Liêm PT Hà Nội trao tặng 50.000.000 đồng hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn huyện Mường Nhé nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Ngoài ra đoàn công tác còn thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại các Đồn Biên Phòng  huyện Mường Nhé; thăm hỏi, tặng quà cán bộ, Nhân dân xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé. Đây là nguồn động viên to lớn đối với cán bộ, Nhân dân, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

011220224-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện Mường Nhé gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn ĐBQH TP Hà Nội, Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cùng các thành viên trong đoàn công tác đã quan tâm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân huyện Mường Nhé trong dịp này.