• Đồng chí Bùi Minh Hải giữ chức Bí thư Huyện ủy Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 06/12/2022 10:45:09 AM
  • Ngày 5/12, tại huyện Mường Nhé, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự.
  • 61220227-compressed.jpg

Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho tân Bí thư Huyện ủy Mường Nhé Bùi Minh Hải.

Thực hiện kế hoạch luân chuyển, điều động cán bộ đợt 2 năm 2022, ngày 1/12/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất chủ trương: Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Mường Nhé nhiệm kỳ 2020 – 2025 để nhận nhiệm vụ mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định số 2684-QĐ/TU ngày 5/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Bùi Minh Hải. Theo Quyết định, đồng chí Bùi Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Mường Nhé nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Mường Nhé đảm nhận nhiệm vụ, cương vị công tác mới, Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường mong rằng với trách nhiệm người đứng đầu Đảng bộ huyện, đồng chí Bùi Minh Hải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, phát huy năng lực sở trường, kinh nghiệm; là hạt nhân đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo, cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện, dành thời gian công sức, tâm huyết lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả, thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 14, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 5 đã đề ra; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn…

61220228-compressed.jpg

Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Nhé tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Mường Nhé Bùi Minh Hải.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Minh Hải nhận thức được rằng nhiệm vụ được giao là vinh dự cũng là nhiệm vụ lớn lao, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập rèn luyện, vượt qua khó khăn, thử thách. Đồng chí Bùi Minh Hải xin hứa cố gắng hết mình, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống gương mẫu, học hỏi và tiếp thu tốt kinh nghiệm tốt của thế hệ các đồng chí lãnh đạo đi trước, dốc sức xây dựng Mường Nhé ngày càng phát triển.