• Hội LHPN xã Mường Toong ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch
  • Thời gian đăng: 5/16/2019 2:43:42 PM
  • Sáng ngày 13/5/2019 Hội LHPN xã Mường Toong đã tổ chức ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch” tại bản Ngã Ba, xã Mường Toong, với sự tham gia của 101 thành viên.
  • Tiếp tục thực hiện Dự án 3 hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững thuộc Đề án 279 của Chính phủ " Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020". Thực hiện Cuộc vận động “ 5 không – 3 sạch” gắn với xây dựng Nông thôn mới. Sáng ngày 13/5/2019 Hội LHPN xã Mường Toong đã tổ chức ra mắt mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với  xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch” tại bản Ngã Ba, xã Mường Toong, với sự tham gia của 101 thành viên.

-nh-m-h-nh-x-y-d-ng-gia-nh-v-n-h-a.jpg

(101 thành viên tham gia Mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với  xây dựng gia đình “ 5 không – 3 sạch” bản Ngã Ba, xã Mường Toong)

Qua công tác sinh hoạt Mô hình, các thành viên tham gia sẽ được trao đổi, chia sẻ việc quản lý, phát triển kinh tế tăng thu nhập, kinh nghiệm trong cách xây dựng và giữ gìn gia đình hạnh phúc, cách ứng xử của mọi thành viên trong gia đình trong việc  nuôi dạy con, kế hoạch hóa gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình và kinh nghiệm trong sản xuất, chăn nuôi trồng trọt. Các thành viên trong mô hình đã thảo luận, biểu quyết thông qua Quy chế hoạt động . Đây là mô hình thứ 3 của xã Mường Toong trong thực hiện Dự án 3 thuộc Đề án 279 của Chính phủ " Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020".

• Phạm Thị Hà - Chủ tịch Hội LHPN huyện Mường Nhé