• Huyện đoàn Mường Nhé cấp phát 1.700 khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn, nhằm phòng chống dịch Covid.
  • Thời gian đăng: 3/24/2020 3:36:00 PM
  • Nhằm góp phần tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn, vừa qua BCH Huyện đoàn Mường Nhé đã tiến hành cấp phát 1.700 khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn cho các đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh cao. Trong đó 300 chiếc khẩu trang được cấp cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid huyện Mường Nhé, 1.400 chiếc khẩu trang được cấp phát cho học sinh 2 trường; gồm trường PTDT nội trú huyện và Trường THPT Mường Nhé. Số khẩu trang nay do BCH huyện đoàn Mường Nhé đứng ra vận động và được Thành đoàn Hà Nội và Hội LHTN thành phố Hà Nội quyên góp ủng hộ, Nhằm chung tay cùng với chính quyền huyện Mường Nhé tăng cường công tác phòng chống dịch Covid trên điah bàn huyện.

23012020_11-compressed.jpg

23012020_12-compressed.jpg

BCH huyện đoàn Mường Nhé cấp phát khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn cho Học sinh Trường PTDT nội trú huyện và Trường THPT Mường Nhé